Mềm nhũn trước dáng quỳ mạnh bạo của Luo Tianyi, chiếc tất lưới quả thực quá “hư hỏng” rồi

Xin khẳng định đây là Luo Tianyi phiên bản cosplay xuất sắc nhất từ trước đến nay.

Luo Tianyi (Lạc Thiên Ỷ) là một VOCALOID Trung Quốc được phát triển và phân phối bởi Bplats, Inc. Trên thực tế, Luo Tianyi có thể xem là nữ ca sĩ ảo đầu tiên của Trung Quốc, giống như Hatsune Miku tại Nhật Bản vậy.

Với điểm đặc trưng tóc màu xám bạc, mắt màu xanh lục, tóc cài trang sức ngọc bích, eo đeo đồng tâm kết, Luo Tianyi là cô thiếu nữ 15 tuổi ngây thơ, đôi khi có chút dịu dàng, tỉ mỉ. Cô nàng đáng yêu này có thể cảm nhận được cảm xúc của người khác, tính cách được đánh giá là có chút hướng nội, thậm chí vì người khác mà rơi nước mắt. Tuy nhiên Luo Tianyi cũng được xây dựng với cá tính kiên cường, dù trải qua bao nhiêu trắc trở vẫn tuyệt đối không bỏ cuộc.

Thỉnh thoảng cô nàng cũng sẽ xuất hiện trong bộ trang phục hết sức khêu gợi này
Thỉnh thoảng cô nàng cũng sẽ xuất hiện trong bộ trang phục hết sức khêu gợi này

Vẫn chưa có nhiều thông tin về bộ ảnh, mục đích và thông điệp truyền tải của phiên bản cosplay này, tuy nhiên việc nó xuất hiện gắn với cái tên Shumen cho thấy, có vẻ như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang có những tham vọng bành trướng lớn hơn nữa bằng độ chịu chi của mình. Mọi thông tin sẽ được liên tục cập nhật ở các bài viết sau, còn bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng full bộ ảnh này nhé.

Các bạn đang xem bài viết Mềm nhũn trước dáng quỳ mạnh bạo của Luo Tianyi, chiếc tất lưới quả thực quá “hư hỏng” rồi tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin manga
Via: tin anime

Related Posts