Mê mẩn loạt fanart các nhân vật trong One Piece yêu muốn rụng tim

Loading...

“Đảo Hải Tặc” là một series phim hoạt hình, truyện tranh vô cùng ăn khách của tác giả Eiichiro Oda. Nhân vật chính của One Piece là cậu bé người cao su tên là Monkey D. Luffy luôn mang trong mình ước mơ trở thành Vua Hải Tặc và tìm thấy kho báu huyền thoại mà Roger để lại. Để hiện thực hóa ước mơ đó, Luffy và băng Hải Tặc Mũ Rơm của mình đã băng qua Biển Đông và tiến vào Đại Hải Trình với mong muốn đến được tận cùng Đại Hải Trình: vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giới. Họ sẽ phải trải qua nhiều trận đánh khốc liệt và các biến cố kinh hoàng, đánh bại rất nhiều kẻ thù để tiến tới kho báu One Piece.

Cậu chuyện phiêu lưu chinh phục ước mơ của Luffy đã “gây thương nhớ” ngày quên ăn đêm mất ngủ cho biết bao nhiêu người dẫu 20 năm đã trôi qua. Mỗi người hâm mộ lại có những cách rất riêng để thể hiện tình yêu với One Piece.

Và ở rong bài viết này, GameK xin được giới thiệu tới các bạn cách thể hiện tình yêu vô cùng sáng tạo của những bạn trẻ đam mê One Piece qua bộ tranh fanart cực dễ thương về các nhân vật trong tác phẩm đình đám này.

Cùng thưởng thức nhé!

Sabo cool ngầu

Shanks và Buggy thời trẻ

Luffy trưởng thành

Và Ace khi đã có tuổi

Bưởi…

Macro phượng hoàng

Cá sấu chúa

Loading...

Bài viết liên quan