Mát mắt với cosplay Prison School cực gợi cảm

Đang tải...

Chắc chắn, bộ cosplay sẽ khiến bạn cảm thấy ghen tị với các anh chàng nam sinh trong truyện tranh Prison School.

Nếu bạn chưa biết thì Prison School (hay còn được gọi là Kangoku Gakuen) là một tựa manga hài hước mới được ra mắt và trở thành hiện tượng trong một vài năm gần đây. Truyện kể về một nhóm nam sinh vừa đăng ký học vào một ngôi trường đặc biệt vốn là trường nữ sinh nhưng lại vừa chuyển sang thu nhận cả nam sinh.

Vì lí do này mà 5 anh chàng của chúng ta đã vô tình trở thành nhóm học sinh nam duy nhất giữa một ngôi trường toàn nữ sinh cực kì nóng bỏng. Trong một lần bị bắt gặp đang rình trộm nhà tắm nữ, 5 anh chàng đã bị hội đồng kỷ luật nhốt vào một nhà tù ở giữa sân trường và phải sống như tù nhân trong suốt 1 tuần coi như hình phạt cho hành động nhòm trộm nhà tắm nữ.

Trớ trêu thay, những người cai quản trong nhà tù này lại là các cô nàng nữ sinh lớp trên cực kì thù ghét con trai. Điều này khiến cho cuộc sống trong “tù” của 5 anh chàng trở nên khốn khổ hơn bao giờ hết. Cuối cùng, cả nhóm đã quyết định sẽ phải tìm cách vượt ngục và một kế hoạch kinh thiên động địa đã ra đời từ đây:

Mát mắt với cosplay Prison School cực gợi cảm

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Mát mắt với cosplay Prison School cực gợi cảm tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan