Mass For The Dead – Game Mobile dựa theo Anime nổi tiếng Overlord

Đáng tiếc, mặc dù rất hoành nhưng Mass For The Dead lại tệ hại không thể tả nổi!

Hầu như tất cả các bộ anime ở Nhật Bản ngày nay đều có một tựa game mobile đi theo nó, và đáng buồn thay, hầu hết trong số chúng chỉ là những tựa game chất lượng thấp khi những người nắm giữ bản quyền của các bộ anime chỉ muốn tìm cách kiếm tiền nhanh chóng mà không quan tâm đến chất lượng của chúng.

Đây là một chiến lược kinh doanh khiến cho các game thủ phẫn nộ và Overlord cũng không phải là ngoại lệ. Mass For The Dead là game nhập vai di động được ra mắt gần đây dựa trên bộ anime Overlord nổi tiếng và 40 phút đầu tiên của trò chơi là một trong những trải nghiệm nhàm chán nhất từng có khi thử nghiệm các trò chơi di động. Mass For The Dead không được lên kế hoạch để ra mắt ở nước ngoài, và hiện tại số điểm của nó chỉ là 2,6 trên Google Play tại Nhật Bản.

Như đã giới thiệu, game mobile này dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng Overlord và sẽ có một cốt truyện đặt trong thế giới giả tưởng, YGGDRASIL, giống như trong anime. Trong đó, người chơi sẽ đảm nhận vị trí của pháp sư xương, Momonga hoặc Ainz Ooal Gown.

Mass For The Dead có phong cách chiến đấu theo hướng turn-based. Là một kiểu chơi khá cơ bản và đơn giản như bất kỳ game nhập vai di động theo lượt di động nào khác, gần như ai cũng có thể hòa nhập với trò chơi này một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, có một vấn đề là Mass For The Dead được đầu tư quá tệ hại và buồn ngủ không thể tả và đáng được gọi là một nỗi xấu hỗ cho bộ anime vốn nổi tiếng và rất ăn khách Overlord…

Mass For The Dead – Game Mobile dựa theo Anime nổi tiếng Overlord

Loading...
Source: tin tức otaku
Via: tin game

Bài viết liên quan