Maou-sama, Retry! tung Visual đầu tiên giới thiệu Anime

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Maou-sama, Retry! của tác giả Kurone Kanzaki vừa đăng tải teaser visual đầu tiên giới thiệu bộ anime.

Theo dự kiến, bộ anime sẽ được khởi chiếu vào năm 2019.

Câu chuyện kể về Akira Ouno – Một anh chàng bình thường làm việc tại một công ty game online. Anh cũng thường chơi game và nhân vật của anh ta là Maou (Ma Vương). Một ngày nọ, khi anh đăng nhập vào game, đột nhiên anh bị lôi vào thế giới giả tưởng ấy, và biến thành nhân vật của chính mình. Tại đó, anh gặp một cô bé bị thương một chân, và bắt đầu cuộc hành trình cùng với cô ấy. Vì anh là “Ma Vương” khét tiếng lẫy lừng, nhiều người luôn tìm đến anh với mong muốn đánh bại được vị “Ma Vương” ấy. Thế là đi đến đâu, anh cũng bị cuốn vào một mớ rắc rối.

Tác giả Kanzaki đã đăng tải bộ light novel trên trang web Hameln từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016. Nhà xuất bản Futabasha đã phát hành bộ light novel với ảnh minh họa của họa sĩ Kouji Ogata vào tháng 6 năm 2017.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Maou-sama, Retry! tung Visual đầu tiên giới thiệu Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan