Manhwa nổi tiếng The Breaker sẽ sớm trở lại với phần 3 trong năm nay?

Mới đây, các tác giả của The Breaker cũng đã thông báo rằng họ đang sản xuất phần tiếp theo của bộ truyện nổi tiếng Hàn Quốc này.

Bên cạnh xứ sở hoa anh đào, truyện tranh Hàn Quốc vốn được coi là một trong những thế lực lớn nhất trong làng truyện tranh thế giới. Trong kho tàng các bộ truyện tranh hay có xuất sứ từ quốc gia kim chi này, những bộ truyện tranh võ thuật luôn được đánh giá là có chất lượng cao nhất, có thể sánh ngang với những tác phẩm truyện tranh võ thuật đỉnh cao của Trung Quốc hay Nhật Bản.

Một trong những tác phẩm manhwa được chú ý nhất trong nhiều năm vừa qua chính là The Breaker, với cốt truyện được thực hiện bởi Jeon Geuk Jin, nét vẽ được thực hiện bởi Park Jin Hwan.

Cốt truyện The Breaker được đặt xung quanh nhân vật chính Yi Shioon. Là một học sinh yếu đuối, thường xuyên là đối tượng ưa thích của những kẻ bắt nạt trong trường. Cuộc đời của cậu dần đi vào bóng tối cho đến khi gặp huyền thoại được mệnh danh là ác quỷ “Cửu Long” – Goomoonryong, người mang theo mối thù giết sư phụ sâu nặng cùng với bó kíp võ công tuyệt đỉnh được cả thế giới võ lâm thèm muốn.

Ngay sau khi ra mắt, The Breaker đã trở thành một cú “hit” cực lớn của làng truyện tranh Hàn Quốc. Không chỉ nổi tiếng ở các nước Đông Á, The Breaker còn trở thành hiện tượng truyện tranh toàn cầu khi được xuất bản ở Mỹ cũng như các nước châu Âu như Đức, Pháp, v.v…

Sau sự thành công của phần 1, hai tác giả người Hàn Quốc đã đưa ra phần 2 của bộ truyện với tên gọi The Breaker: New Waves. Câu chuyện xảy ra nối tiếp ngay sau kết thúc của phần 1, khi Yi Shioon đã mất hết năng lực võ công nhưng lại dính vào biến cố mới và đầy rắc rối của gia tộc Sunwoo cũng như võ lâm.

Cũng giống như phần trước, New Waves được độc giả hưởng ứng nhiệt liệt và mong chờ từng chương mới ra mắt mỗi tuần. Không chỉ được đánh giá “lên tay” về mặt nét vẽ, The Breaker: New Waves còn tạo được sự hấp dẫn khi đẩy kịch tính và cao trào trong cốt truyện lên cao hơn cả phần 1.

Tuy nhiên, khá bất ngờ là sau khi hoàn thành xong phần 2, hai tác giả Jeon Geuk Jin và Park Jin Hwan lại quyết định ngừng thực hiện tiếp ngay phần 3 của tác phẩm này. Thay vào đó, họ quyết định tìm kiếm một hướng đi mới và quyết định cho ra mắt hẳn một bộ truyện mới có tên Trinity Wonder (Dị giới tam tuyệt) vào đầu năm 2016. Điều đó có nghĩa là các fan của The Breaker sẽ phải “dài cổ” ngóng chờ chương cuối của bộ truyện chỉ sau khi Trinity Wonder hoàn thành.

Thấm thoắt đã 4 năm trôi qua, cuối cùng Dị giới tam tuyệt cũng đã chính thức kết thúc vào đầu năm 2019 vừa qua. Giờ đây, các fan đang ngóng chờ sự trở lại của tác phẩm manhwa hấp dẫn này.

Dĩ nhiên, các tác giả của bộ truyện cũng biết điều này. Mới đây, sau chặng nghỉ ngắn vì đã hoàn thành xong Trinity Wonder, các tác giả của bộ truyện đã đăng tải một bài blog mới thông báo về chuẩn bị cho phần cuối của The Breaker.

Theo đó, các tác giả mới sửa chữa xong căn nhà của họ để biến nó thành một studio. Hiện tại, mọi thứ đã sẵn sàng và họ cũng chuyển tới đó để làm việc. Về phần The Breaker 3, tác giả Jeon Geuk Jin đang trong xây dựng quá trình kịch bản, ghép nối câu chuyện thành một khối. Trong khoảng thời gian này, họa sĩ Park Jin Hwan hiện đang hợp tác với 2 tác giả khác để tiến hành một dự án. Tuy nhiên, độc giả cũng không cần phải quá lo lắng vì họ sẽ sớm trở lại với The Breaker 3 sau khi kịch bản đã được chau chuốt.

Xem chừng, cuối cùng The Breaker 3 cũng đã bắt đầu được xây dựng sau một thời gian quá dài và quá lâu phải chờ đợi từ các fan. Mặc dù vẫn còn tiếp tục phải chờ đợi, tuy nhiên việc biết được những thông tin mới về câu chuyện vẫn còn tốt chán, nếu so với việc không biết được thông tin gì từ những người sẩn xuất nó. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ sớm được thấy phần cuối của câu chuyện về Yi Shioon trong năm 2019 này.

Các bạn đang xem bài viết Manhwa nổi tiếng The Breaker sẽ sớm trở lại với phần 3 trong năm nay? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts