Manh mối về kho báu One Piece và 6 thông tin cực hot có thể được tiết lộ trong năm 2020

Đang tải...

Những vấn đề bạn đang rất tò mò muốn biết trong One Piece là gì?

Arc Wano đã chính thức bước vào phần thứ ba trong phiên bản manga One Piece, hứa hẹn sẽ có một trận chiến hoành tráng xảy vào năm 2020. Nếu thực sự là vậy, arc Wano sẽ kết thúc vào năm tới chứ? Cùng kiểm tra 1 vài dự đoán về tiến trình của manga One Piece trong năm 2020 nhé!

1. Nhiều khả năng, arc Wano sẽ kết thúc vào năm 2021

Theo tính toán của nhiều người, câu chuyện về đoạn hồi tưởng của Kozuki Oden có thể sẽ được hoàn thành vào tháng 1. Sau đó, mọi người đều tò mò về cách mà băng Mũ Rơm và quân phản loạn có thể đến được đảo Onigashima, vì trước đó Orochi và băng Bách Thú đã ra tay phá hoại kế hoạch của họ. Với rất nhiều chi tiết còn chưa sáng tỏ, khả năng arc Wano phải đến đầu năm 2021 mới kết thúc. Cụ thể, kẻ phản bội liên minh cũng chưa bị vạch mặt, sự tham gia của Drake với tư cách là thành viên của SWORD, kế hoạch của Law và những gì Kid muốn làm, hay vai trò của Kyoshiro, tại sao anh ta ở lại Hoa Đô.

Ngoài ra, khi băng Mũ Rơm đến Onigashima, chắc chắn sẽ có một loạt các trận chiến hoành tráng. Mặc dù Oda không muốn trình bày bất kỳ trận chiến nào, nhưng ít nhất Zoro và Luffy sẽ có một cuộc đấu tay đôi gam go.

2. Manh mối One Piece là gì sẽ được tiết lộ?

Oden là một trong những thành viên của băng Rogers đã phiêu lưu tới hòn đảo Laugh Tale. Thế nên, đoạn hồi tưởng về nhân vật này có thể rất quan trọng. Mặc dù chúng ta sẽ chưa được biết One Piece là gì ngay nhưng manh mối về kho báu vĩ đại mà bất cứ hải tặc nào cũng khao khát này sẽ được tiết lộ. Có lẽ Roger và Oden đã tìm thấy nó, sau đó rất ngạc nhiên và thảo luận về kho báu là gì.

3. Mười samurai từng dưới trướng Oden sẽ tập hợp?

Bạn có hy vọng rằng mười samurai từng dưới trướng Oden sẽ tập hợp 1 lần nữa không? Vâng, không phải chỉ riêng Cửu Hồng Bao, mà sẽ có thêm cả Izo, người đã trở thành chỉ huy của băng hải tặc Râu Trắng. Như đã thấy, Izo xuất hiện quá thường xuyên trong đoạn hồi tưởng của Oden nên biết đâu vì “tình xưa nghĩa cũ”, anh sẽ tới Wano giúp đỡ quân phản loạn.

Ngoài Izo, Cửu hồng bao cuối cùng Denjiro cũng cần được xác nhận đang ở đâu vào lúc này. Liệu đó có phải là Kyoshiro hay là Koushiro -giáo viên Zoro?

4. Lý do cho sự bất tử của Kaido sẽ được tiết lộ

Với những gì đang xảy ra, trận chiến lớn nhất của arc Wano rất có thể sẽ chính thức bắt đầu vào năm tới. Trong cuộc chiến này, lý do về sự bất tử của Kaido cần được tiết lộ. Có thể thông qua hồi tưởng của Kaido ở giữa cuộc chiến, hoặc do nhân vật nào đó có thể nói về nguồn gốc của Kaido.

5. Món nợ của Kaido với Big Mom?

Bí ẩn về món nợ giữa Big Mom và Kaido hẳn là điều mà rất nhiều fan One Piece muốn biết. Bạn có nghĩ rằng bí ẩn này sẽ được trả lời vào năm 2020 không? Thậm chí có thể bí ẩn này sẽ kết nối với lý do tại sao Kaido có thể là vĩnh cửu nữa đấy! Hy vọng là Oda sẽ sớm phơi bày món nợ này ra ánh sáng.

6. Số phận của Sabo?

Số phận Sabo đang là một trong những điều gây tò mò nhất của One Piece ngay bây giờ. Còn nhớ, sau khi phần đầu tiên của arc Wano kết thúc, có một trận chiến giữa Hải quân và quân Cách mạng đã xảy ra ở Reverie. Hai đô đốc Ryokugyu và Fujitora đã tham gia chống lại Sabo cùng các chỉ huy quân cách mạng là Karasu, Morley, Lindbergh.

Sau đó, trong One Piece chap 956 lại tiết lộ rằng có chuyện gì đó đã xảy ra với Sabo. Tin tức liên quan tới Sabo đã lan ra khắp thế giới, từ đầu não của quân cách mạng cho tới quê hương anh ở East Blue. Các thành viên quân cách mạng chẳng thể nào tin được những gì họ vừa đọc, rất nhiều người đã khóc khi đọc thông tin về Sabo. Không rõ đó là tin gì nhưng hẳn phải là 1 tin rất xấu.

Vậy chính xác thì chuyện gì đã xảy ra với Sabo? Có lẽ câu trả lời sẽ có trong năm 2020.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manh mối về kho báu One Piece và 6 thông tin cực hot có thể được tiết lộ trong năm 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan