Tin Tức Manga

Tác giả của Psycho-Pass chuẩn bị tung Manga mới

Lại là đề tài hành động quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn, tác giả Fumaki Makoto (Psycho-Pass) sẽ mang đến cho độc giả một tác phẩm mới toanh mang tên Sekai o Yoku Suru Zankoku na Method, kể về một kẻ sát nhân cực kỳ nguy hiểm.

Mới đây, bộ đôi tác giả Fukami Makoto (Psycho-Pass) và họa sĩ Yamanami Kousuke đã cùng trình làng tác phẩm mới với tựa đề Sekai o Yoku Suru Zankoku na Method. Được biết, hai chương đầu của manga gồm có 71 trang và một trang lót màu, phát hành trên tạp chí Comic Rex (Ichijisha) vào ngày 27 tháng 12 vừa qua.

Tác giả của Psycho-Pass chuẩn bị tung Manga mới

Nội dung sơ lược tác phẩm:

Lấy đề tài hành động quen thuộc, Sekai o Yoku Suru Zankoku na Method xoay quanh nhân vật chính là chàng trai 17 tuổi mang tên Amou Gekitetsu. Khi ở trường, Gekitetsu là một nam sinh hết sức bình thường chẳng có chút gì nổi bật, nhưng vì lí do phải “loại bỏ những mối hiểm họa cho xã hội” mà lại trở thành tên sát nhân đầy nguy hiểm.

Tác giả của Psycho-Pass chuẩn bị tung Manga mới

Tác giả Fumaki Makoto là biên kịch đã góp phần tạo nên sự thành công cho loạt anime truyền hình Psycho-Pass cũng như tựa phim điện ảnh Gekijo-ban Psycho-Pass. Đồng thời, tác giả cũng cho ra mắt thêm loạt tiểu thuyết Psycho-Pass gồm hai tập vào năm 2013 do Mag Garden phát hành. Với bút lực mạnh mẽ và có thiên phú trong việc miêu tả phân cảnh hành động, loạt tiểu thuyết của ông được đánh giá là hấp dẫn hơn, cũng như mang nhiều nội dung bạo lực hơn so với bản anime truyền hình.

Bên cạnh đó, tác giả Fumaki Makoto còn tham gia vào khâu kịch bản của nhiều anime rất được khán giả yêu thích như School-Live!, Yuruyuri Nachu Yachumi!+, Yuruyuri San Hai!, Berserk và Resident Evil: Vendetta. Ngoài ra còn có hai tựa manga là Chotto Kawaii Iron Maiden (hợp tác cùng họa sĩ Alpha AlfLayla) và Ousama-tachi no Viking (hợp tác cùng họa sĩ Sadayasu).

Theo fufufu

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu