Tin Tức Manga

Orange sẽ ra mắt chương mới trong tháng 5 tới

Sau thành công vượt bậc từ manga, live-action cho đến anime, Orange cũng đã chính thức trở lại với chương truyện mới toanh.

Vừa qua, số tháng 6 của tạp chí tuần san Action (Futabasha) đã công bố một tin tức đáng chú ý. Theo đó, tác giả Takano Ichigo sẽ tiếp tục trình làng một chương mới của Orange, dự kiến ra mắt trên tạp chí vào 25 tháng 5 tới.

Có thể nói, đây quả là một tin tức đáng mừng dành cho các fan của Orange ngay sau khi vừa chào tạm biệt với phần anime ngoại truyện về Suwa không lâu trước đó.

Orange sẽ ra mắt chương mới trong tháng 5 tới

Nội dung nguyên tác Orange:

“Ai rồi cũng trải qua một lần hối tiếc trong đời, vậy nếu chúng ta có cơ hội để thay đổi quá khứ thì sao?” Đó là nội dung bức thư mà cô gái 16 tuổi Takamiya Naho nhận được từ một người tự xưng là chính cô của tuổi 27, khiến cho cuộc sống của Naho bắt đầu bị xáo trộn. Lá thư nói rằng sẽ có một học sinh mới tên là Naruse Kakeru chuyển đến cùng lớp và cô phải luôn để mắt cậu ấy. Thế nhưng lý do là gì? Naho phải quyết định cân nhắc kỹ những lời cảnh báo của lá thư, bởi vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến tương lai của cô và cả cậu bạn Kakeru kia nữa.

Tác giả Takano Ichigo ra mắt manga Orange lần đầu tiên trên tạp chí Bessatsu Marganet (Shueisha) vào năm 2012, sau đó chuyển sang nguyệt san Action (Futabasha) vào năm 2013. Tính đến nay, loạt truyện đã bán ra được hơn 1.6 triệu bản, lọt vào top 10 những tác phẩm hấp dẫn mà tuổi teen nên đọc do Hiệp hội YALSA – tủ sách dành cho tuổi trưởng thành thuộc Hội thư viện Hoa Kỳ (ALA) bầu chọn.

Orange sẽ ra mắt chương mới trong tháng 5 tới

Đồng thời, truyện cũng cho ra mắt thêm loạt anime dài tập cùng tựa phim chuyển thể với sự tham gia của Tsuchiya Tao và Yamazaki Kento.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu