Tin Tức Manga

Manga Terraformars bị tạm dừng do vấn đề sức khỏe của tác giả

Manga Terraformars hiện đã bị tạm dừng bởi một vài vấn đề về sức khỏe mà tác giả Sasuga Yuu gặp phải, nhưng dự kiến sẽ được tiếp tục trở lại trong mùa thu năm nay.

Số 14 tạp chí Young Jump của Shueisha đã thông báo rằng Sasuga Yuu và Tachibana Kenichi đã tạm dừng manga Terraformars vào ngày 09 tháng 03 vừa rồi do Sasuga gặp vấn đề về sức khỏe. Biên tập viên của tạp chí cho biết thêm rằng hai tác giả dự định sẽ tiếp tục manga vào mùa thu năm nay.

Bên cạnh đó, vol 21 của manga dự kiến được phát hành vào ngày 19 tháng 05 cũng đã bị hoãn lại và chưa có thời gian tái phát hành cụ thể. Các đơn đặt mua phiên bản giới hạn của tập này, với một OAD đi kèm, cùng tất cả các đơn đặt trước trước đó cũng đã bị hủy. Thông tin chính xác về thời điểm trở lại của manga, và sau đó là lịch đặt trước cho vol 21, sẽ được thông báo trên tạp chí, trang web và tài khoản Twitter.

Sasuga cùng Tachibana bắt đầu đăng manga Terraformars vào năm 2011. Vol 20 của manga đã được Shueisha phát hành vào ngày 17 tháng 02.

Manga Terraformars đã được chuyển thể thành một series anime truyền hình gồm 13 tập và lên sóng vào tháng 09 năm 2014; phần tiếp theo với tựa đề Terraformars Revenge đã lên sóng vào tháng 04 năm 2016. Cả hai series đã được stream trên Crunchyroll. Ngoài ra manga còn có một series OVA gồm 2 tập được ra mắt vào năm 2014, được đi kèm với vol 10 và vol 11 của manga, và một phim live-action được ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 04 năm ngoái.

Theo fufufu

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu