Manga

Manga Re:Creators sẽ có Spinoff

Manga spinoff sẽ có tựa đề Re:CREATORS One More!, với câu chuyện được kể từ góc nhìn khác so với trong anime và sẽ bắt đầu được ra mắt độc giả kể từ tháng 06 tới.

Số tháng 06 tạp chí Monthly Shonen Sunday của Shogakukan mới đây đã thông báo rằng manga spinoff Re:CREATORS One More! do Kumagai Yuki thực hiện sẽ được ra mắt trên số tạp chí tiếp theo được phát hành vào ngày 12 tháng 06. Manga sẽ tập trung vào một nhân vật nữ với góc nhìn khác so với anime gốc. Trước đó, tin về manga spinoff Re:Creators cũng đã được công bố trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào tháng 04.

Trước đó, một manga chuyển thể từ Re:CREATORS do Daiki Kase (tác giả Man-ken.) thực hiện đã được đăng trên tạp chí Monthly Sunday Gene-X bắt đầu từ số tháng 03. Không giống với manga spinoff, manga của Kase được chuyển thể trực tiếp từ anime.

Anime Re:Creators có tổng cộng 22 tập phim chính và ba tập đặc biệt. Tập đặc biệt đầu tiên với tựa đề “Bước Vào Thế Giới Của Re:CREATORS” đã được trình chiếu vào ngày 01 tháng 04.

Nội dung:

Biết bao câu chuyện đã được con người sáng tạo ra. Vui, buồn, giận dữ và những cảm xúc sâu đậm. Những câu chuyện lay động cảm xúc của chúng ta và cũng mê hoặc chúng ta. Dẫu vậy, đó chỉ là những suy nghĩ của những người ngoài cuộc. Nhưng sẽ ra sao nếu những nhân vật trong câu chuyện có “ý chí riêng”? Với họ, liệu chúng ta có phải là những sự tồn tại thần thánh khi đưa những câu chuyện của họ tới thế giới này? Thế giới của chúng ta đã thay đổi. Giáng sự trừng phạt lên lãnh địa của thần linh. Trong Re:CREATORS, mọi người đều trở thành Đấng Sáng Tạo.

Ê kíp thực hiện anime gồm:

  • Original concept và thiết kế nhân vật ban đầu: Hiroe Rei (tác giả manga Black Lagoon)
  • Đạo diễn: Aoki Ei (từng tham gia trong Aldnoah.Zero, Fate/Zero)
  • Sản xuất: studio TROYCA
  • Series composition: Aoki Ei và Hiroe Rei
  • Trợ lý đạo diễn: Katou Makoto (đạo diễn trong Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru)
  • Thiết kế nhân vật trên hoạt ảnh: Makino Ryuichi (từng tham gia trong Girls Bravo, Wandering Son)
  • Tổng đạo diễn hình ảnh: Makino Ryuichi và Nakai Jun (từng tham gia trong GATE, Mardock Scramble)
  • Thiết kế cơ khí: I-IV (từng tham gia trong Aldnoah.Zero)
  • Soạn nhạc: Sawano Hiroyuki (từng soạn nhạc cho Shingeki no Kyojin, Ao no Exorcist)

Bình luận

Loading...
Loading...
Lên Đầu