Manga

Manga Kujira no Kora wa Sajou ni Utau sẽ được chuyển thể Anime

Manga shoujo Kujira no Kora wa Sajou ni Utau xoay quanh vùng đất kỳ lạ bị sa mạc bao trùm. Tại đó, chàng trai Chakuro ngày ngày vượt qua biển cát mênh mông bằng con tàu khổng lồ “Cá Voi bùn”. Chakuro và bạn bè cậu chưa từng gặp gỡ một ai khác từ bên ngoài, cho đến một ngày có chiếc tàu nát trôi vào bờ.

Mới đây, tạp chí nguyệt san Mystery Bonita (Aki Shoten) đã công bố một tin tức đáng chú ý. Theo đó, tựa manga Kujira no Kora wa Sajou ni Utau (Nguyên tác: Umeda Abi) sẽ được chuyển thể thành phiên bản anime dài tập.

Manga Kujira no Kora wa Sajou ni Utau sẽ được chuyển thể Anime

Bìa của tạp chí Mystery Bonita với hình minh họa của Kujira no Kora wa Sajou ni Utau.

Thông tin chi tiết về dàn seiyuu lồng tiếng cũng như lịch phát sóng anime sẽ được công bố trong thời gian tới.

Nội dung nguyên tác Kujira no Kora wa Sajou ni Utau:

Câu chuyện lấy bối cảnh ở một thế giới bị sa mạc bao trùm. Tại đó, chàng trai Chakuro sống trên con tàu khổng lồ “Cá Voi bùn” để vượt qua đại dương cát mênh mông. Trên con tàu “Cá Voi bùn” có đến 9 người có thể sử dụng sức mạnh đặc biệt “saimia”, nhưng cũng sẽ vì nó mà dùng cái chết để trả giá. Chakuro cùng những người bạn ngày ngày đi thăm dò hòn đảo kì lạ này, song chưa từng gặp gỡ bất kì một ai đến từ thế giới bên ngoài. Một hôm nọ, một con tàu nát trôi dạt vào bờ và Chakura gặp gỡ một cô gái lạ mặt.

Manga Kujira no Kora wa Sajou ni Utau sẽ được chuyển thể Anime

Tác giả Umeda Abi ra mắt loạt manga Kujira no Kora wa Sajou ni Utau lần đầu tiên trên tạp chí Mystery Bonita vào năm 2013 và đây cũng là shoujo manga thứ hai của cô sau Bluish (2011). Hiện tác phẩm đã được nhà xuất bản Akita Shoten phát hành đến tập 8.

Ngoài ra, tác phẩm Kujira no Kora wa Sajou ni Utau còn được chuyển thể thành phiên bản nhạc kịch công chiếu tại rạp AiiA 2.5 (Tokyo) từ ngày 14 tháng 4 đến ngày 19 tháng 4 năm 2016.

Theo fufufu

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu