Live Action

Manga kinh dị Shishuugoku sẽ được chuyển thể thành Live Action

Theo thông tin mới nhất từ phía nhà sản xuất, bộ manga kinh dị Shishuugoku của tác giả Masane Muroi đã được chuyển thể thành hai movie live-action và bộ phim sẽ được khởi chiếu vào tháng 6 này tại Tokyo và Osaka. Không biết bộ manga kinh dị, máu me này được chuyển thành live-action thì sẽ thế nào nhỉ. Có vẻ thú vị đây!

Manga kinh dị Shishuugoku sẽ được chuyển thể thành Live Action

Bộ phim đầu tiên với tựa đề Gekijouban Shishuugoku Okori no Hen (Movie Shishouroku Chương Đầu) sẽ được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 6, và movie thứ hai có tựa đề Gekijouban Shishuugoku Okori no Hen (Movie Shishouroku Chương Cuối) ra mắt khán giả vào ngày 10 tháng 6.

Albatross Film vừa đăng tải trailer mới của movie này.

Hideo Joujou đảm nhiệm vị trí đạo diễn. Người mẫu Moemi Katayama cũng sẽ góp mặt trong movie này cùng với Anna Tachibana, Shin’ichi Wagou, Nagomi, Reimi Fujishiro, và Ren Fukusaki.

Câu chuyện diễn ra tại một ngôi làng trên núi. Tại đó, có một cô gái suốt 50 năm trời chưa được sinh ra. Một nhóm nữ sinh đến thăm ngôi làng, và hàng loạt vụ án mạng bí ẩn kinh hoàng đã xảy ra…

Muroi đã cho ra mắt series trên trang web manga Manga Life Win thuộc nhà xuất bản Takeshobo. Bộ manga đã được phát hành hơn 200.000 bản.

Bình luận

Loading...
Loading...
Lên Đầu