Tin Tức Manga

Manga Kindaichi Shounen no Jikenbo R sẽ bị trì hoãn đến tháng 7

Manga Kindaichi Shounen no Jikenbo R sẽ tạm nghỉ một thời gian, và sẽ trở lại với chương mới trên tạp chí số 31 vào ngày 5/7. Đồng thời nhằm chuẩn bị dịp kỉ niệm 25 năm ngày tựa manga đình đám này ra đời, hiện các tác giả đang chuẩn bị một dự án lớn cho sự trở lại tiếp theo.

Số 19 năm nay của tạp chí tuần san Shounen, được nhà xuất bản Kodansha phát hành vào ngày 5/4 công bố rằng manga Kindaichi Shounen no Jikenbo R của tác giả Seimaru Amagi và Fumiya Sato sẽ tạm nghỉ một thời gian trước khi trở lại với chương mới trên tạp chí số 31 vào ngày 5/7. Số báo cũng cho biết sự trở lại của chương mới cũng là đánh dấu năm thứ 25 của manga trinh thám này ra mắt. Do đó hãy trông chờ sự trở lại hoành tráng này nhé!

Chapter cuối cùng của chương “Seiren-tou Satsujin Jiken” (Vụ án mạng trên đảo Seiren) đã được đăng trên số báo 19 và kết thúc sau 4 tháng bắt đầu từ ngày chapter đầu tiên của chương này được ra mắt vào tháng 12. Trước đó manga cũng đã có một thời gian dừng từ tháng 9 đến tháng 12.

Nội dung manga xoay quanh một học sinh cao trung Hajime Kindaichi, bề ngoài có vẻ lơ ngơ nhưng khi có vụ án xảy ra cậu có những suy luận sắc bén và khả năng phán đoán được kế thừa từ ông nội là thám tử lừng danh.

Kindaichi Shounen no Jikenbo R là phần tiếp theo của manga Kindaichi Shounen no Jikenbo, được sáng tác bởi tác giả Youzaburou Kanari và Fumiya Sato. Amagi và Sato đã cho ra mắt manga trên tạp chí tuần san Shounen vào tháng 3/2012. Nhà xuất bản Kodansha cũng đã phát hành tập 11 vào tháng 11, và tập 12 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 17/4.

Cũng giống như manga nguyên tác, phần tiếp theo cũng được chuyển thể thành anime. Phần đầu tiên của anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4/2014, và phần thứ 2 được công chiếu vào tháng 10/2015 và đã kết thúc vào tháng 3.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu