Manga

Manga Kamisama Hajimemashita (Thổ thần tập sự) sắp kết thúc

Sau 4 chương nữa, bộ manga shoujo Kamisama Hajimemashita đang rất được yêu thích này sẽ nói lời tạm biết với người hâm mộ.

Tạp chí Hana to Yume của Hakusensha vừa công bố, bộ manga Kamisama Hajimemashita (Thổ thần tập sự) của tác giả Julietta Suzuki sẽ kết thúc trong khoảng bốn chương nữa. Chương tiếp theo của manga sẽ ra mắt trong số thứ 9, ngày 5/4, trên tạp chí này, và nếu không có gì thay đổi, bộ manga sẽ kết thúc vào số thứ 12, ngày 20 tháng 5.

Kamisama Hajimemashita bắt đầu phát hành đều đặn từ năm 2008 trên ấn bản chuyên về shoujo manga của tạp chí Hana to Yume, phát hành vào ngày thứ 6 cách 2 tuần mỗi tháng.

Manga Kamisama Hajimemashita (Thổ thần tập sự) sắp kết thúc

Câu chuyện kể về một cô gái trẻ tên là Nanami, vô tình trở thành thổ thần sống trong ngôi đền Mikage và đem lòng yêu Tomoe, một yêu quái cáo phục vụ với tư cách là một linh thần cho thổ thần. Vì tình yêu với Nanami, Tomoe tìm mọi cách để trở thành con người.

Tính đến nay, bộ truyện đã tập hợp và xuất bản thành 5 triệu bản in. Một series anime cũng đã được phát sóng tại Nhật bản và Bắc Mỹ.

Tại Việt Nam, Thổ thần tập sự cũng có một cộng đồng fan đông đảo. Bộ manga này được nhà xuất bản Trẻ phát hành với tựa đề Thổ thần tập sự, tập 1, ra mắt vào tháng 4 năm 2013.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Loading...
Lên Đầu