Manga

Manga Handa-kun có thể sẽ kết thúc vào tháng 6 này

Số tháng 06 của tạp chí Monthly Shonen Gangan thuộc Square Enix mới đây đã thông báo rằng manga Handa-kun do tác giả Yoshino Satsuki chấp bút sẽ kết thúc trên số tháng 07, dự kiến phát hành vào ngày 11 tháng 06 sắp tới.

Manga sẽ có một anime chuyển thể dự kiến được khởi chiếu vào tháng 07 năm nay.

Manga Handa-kun có thể sẽ kết thúc vào tháng 6 này

Handa-kun là phần tiền truyện thuộc manga Barakamon của tác giả Yoshino. Yen Press đã nhanh chóng mua bản quyền và cho phát hành dưới dạng kỹ thuật số lẫn in ấn.

Cốt truyện manga:

Chàng nam sinh điển trai yêu thích thư pháp, Handa Sei, được tất cả bạn học cùng lớp tôn sùng như thể một siêu sao tách biệt – nhưng thật không may là cái tính tiêu cực cố hữu của Sei lại khiến cậu tin rằng: mọi người thực ra đều ghét cậu…?!

Yoshino đăng tải manga tiền truyện lần đầu tiên trên tạp chí Monthly Shonen Gangan từ tháng 10 năm 2013. Vol 5 của Handa-kun đã được Square Enix phát hành tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 02 vừa qua. Yen Press cho xuất bản vol 4 phiên bản kỹ thuật số vào tháng 10 năm ngoái và sẽ ra mắt nó dưới dạng bản in trong tháng 10 năm nay.

Manga Handa-kun có thể sẽ kết thúc vào tháng 6 này

Series manga đời thường – hài hước Barakamon bắt đầu được Yoshino đăng tải trên tạp chí Gangan Online của Square Enix từ năm 2009 và manga vol 13 cũng do đơn vị này phát hành vào ngày 12 tháng 03. Yen Press hiện đang cho xuất bản Barakamon và sẽ phát hành vol 11 vào ngày 21 tháng 06 sắp tới. Nội dung kể về câu chuyện xoay quanh anh chàng nghệ nhân viết thư pháp Seishuu Handa, sau khi chuyển đến một hòn đảo ở phía cực tây Nhật Bản và đang học cách hòa nhập với cuộc sống thôn dã mà anh chưa từng trải nghiệm qua bao giờ.

Barakamon đã chuyển thể thành một series anime truyền hình 12 tập, được khởi chiếu vào tháng 07 năm 2014. Anime do Crunchyroll và Funimation stream khi vừa ra mắt, ngoài ra, Funimation còn sở hữu bản quyền với định dạng video gia đình của series.

Nguồn: fufufu

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Loading...
Lên Đầu