Tin Tức Manga

Manga Btooom! bước vào Arc cuối trong Volume 23

Volume 22 Manga Btooom! của Junya Inoue được ra mắt vào ngày thứ 7 và tiết lộ rằng bộ truyện sẽ đi đến arc cuối cùng của nó trong tập tiếp theo. Volume 23 dự kiến sẽ được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 5 tới đây.

Manga Btooom! tiền vào Arc cuối trong Volume 23

Nguyệt san tháng Comic Bunch của tạp chí Shinchosha đã công bố vào tháng 3 năm 2014 rằng manga đang bước vào arc cuối cùng của nó trong vấn đề tiếp theo là tháng tư.

Manga Btooom! tiền vào Arc cuối trong Volume 23

Mangaka Junya Inoue bắt đầu ra mắt manga trong năm 2009 và kể từ đó đã sản xuất 13 tập. Tác phẩm cũng nhận được một TV Anime và đã được phát sóng tháng 10 năm 2012.

Kotono Watanabe đạo một anime 12 tập của bộ phim vào năm 2012. anime được phát sóng trực tiếp trên Crunchyroll, và Sentai Filmworks đã phát hành loạt trên đĩa Blu-ray và DVD trong năm 2013.

Nội dung sơ lược:

Truyện xoay quanh Ryouma Sakamoto, 1 game thủ huyền thoại của tựa game Online Btooom!, tuy nhiên ngoài đời thực, anh chỉ là 1 tên NEET 22 tuổi. Một hôm, sau khi thức dậy, anh nhận thấy mình đã bị ném lên 1 hòn đảo hoang, nơi mà ở đó anh sẽ tham gia Btooom! ở thế giới thực, với những quả bom có tên “Bim”, với những chức năng khác nhau. Để trở về với cuộc sống hàng ngày, anh phải thu thập đủ 8 con chip, từ trên tay những người cũng bị gửi đến hòn đảo này. Và cuộc chiến đẫm máu để giành quyền sinh tồn bắt đầu.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu