Manga Yuri NTR: Netsuzou Trap sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2017

Vẫn là thể loại yuri quen thuộc, nhưng NTR: Netsuzou Trap sẽ đem tới khán giả một cốt truyện đầy thú vị và độc đáo. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa anime mà các fan yuri khó lòng có thể bỏ qua.

NTR: Netsuzou Trap của tác giả Kodama Naoko sẽ được chuyển thể thành một anime truyền hình vào năm 2017.

Manga Yuri NTR: Netsuzou Trap sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2017

Dòng chữ trên hình ảnh được đăng trên trang web chính thức của anime dịch là, “Chúng tôi đều có một bí mật mà không thể kể với bạn trai mình được.”

Thông báo cũng đã hé lộ một số seiyuu của các nhân vật nam trong anime, gồm Ono Daisuke lồng tiếng cho Fujiwara- bạn trai của Hotaru, người nảy sinh nghi ngờ về mối quan hệ giữa Hotaru và Yuma, và Ohsaka Ryota lồng tiếng cho Takeda, bạn trai của Yuma.

Manga Yuri NTR: Netsuzou Trap sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2017

Nội dung manga:

Yuma và Hotaru đã là bạn từ thủa nhỏ. Như một lẽ tự nhiên, khi Yuma cảm thấy bồn chồn với người bạn trai của mình, cô đã nhờ Hotaru cùng bạn trai của cô ấy tổ chức một buổi hẹn hò đôi. Nhưng khi Hotaru lấy thân mình ra để cho Yuma “tập luyện”, cả hai cô gái nhận ra rằng họ hứng thú với nhau nhiều hơn với chính bạn trai của mình.

Với một mối quan hệ nồng thắm nhưng bí mật sau lưng bạn trai của họ, liệu Yuma và Hotaru sẽ cố quên đi những gì đã xảy ra giữa họ, hay rơi vào một cái bẫy của tình yêu và sự bội phản?

Kodama bắt đầu đăng manga trên tạp chí Comic Yuri Hime của Ichijinsha vào tháng 11 năm 2014. Vol 3 của manga đã được Ichijinsha xuất bản vào ngày 18 tháng 11 vừa rồi. Các thông tin chi tiết về anime sẽ được công bố trên số tạp chí Comic Yuri Hime tháng 01 năm 2017.

Theo fufufu
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcIsshuukan Friends tung Trailer mới đầy ngọt ngào
Bài tiếp theoSeiyuu Nakajima Megumi sẽ trình bày ca khúc OST cho Anime Fuuka
Loading...