Manga Yuri Girl Friends sẽ cập bến Việt Nam

Sau Himitsu: Kuroi no Chikai, Girl Friends sẽ là tựa manga shoujo-ai/yuri tiếp theo được Thái Hà mua bản quyền chuyển ngữ.

Vừa qua, trang fanpage Light novel Thaihabooks đã công bố thời gian phát hành chính thức cho tựa manga mới mang tên Girl Friends. Theo đó, tập đầu tiên của truyện sẽ được vào tháng 8 tới đây thay vì tháng 7 như dự kiến.

Manga Girl Friends sẽ được phát hành trong tháng 8.
Manga Girl Friends sẽ được phát hành trong tháng 8.

Được biết, tác giả Morinaga Milk ra mắt Girl Friends lần đầu tiên trên tạp chí Comic High! (Futabasha) vào năm 2006 và kết thúc vào 2010 với trọn bộ 5 tập truyện.

Nội dung sơ lược Girl Friends:

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa Kumakura Mari, một cô gái hướng nội và Oohashi Akko, cô bạn đáng yêu và hòa đồng quyết tâm làm thân với Mari. Trước khi quen biết Akko, Mari trong mắt mọi người chỉ là cô nàng nhàm chán luôn đạt thành tích cao trong lớp. Cho đến khi gắn bó với Akko, Mari mới trở nên tự tin, cởi mở và xinh đẹp hơn. Thế nhưng thời gian dần qua đi, cả hai lại bất ngờ phát hiện tình cảm họ dành cho nhau lại không chỉ đơn giản là tình bạn.

Bìa tập 3 của Girl Friend.
Bìa tập 3 của Girl Friend.

Thái Hà là một trong những đơn vị đã mang về Việt Nam nhiều đầu sách hấp dẫn của xứ sở mặt Trời mọc, điển hình là các tựa sách như Cô Gái Văn Chương, Sói & Gia Vị, Bí Mật: Giao Ước Bóng Tối, và sắp tới đây sẽ là Hikaru ga Chikyuu ni Itakoro (Tạm dịch: Khi Hikaru Còn Ở Địa Cầu).

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga Yuri Girl Friends sẽ cập bến Việt Nam tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan