Manga Yukoku no Moriarty sẽ được chuyển thể thành Anime

Hôm nay, Số tháng 1 năm 2020 Tạp chí Jump SQ. đã thông báo rằng bộ truyện tranh Yukoku no Moriarty (Moriarty the Patriot) của Hikaru Miyoshi sẽ “đón nhận thông báo quan trọng”. Nhiều khả năng thông báo này sẽ là một dự án anime chuyển thể? Chúng ta cùng chờ đợi thêm thông tin trên Số tháng 2 được phát hành ngày 4 tháng 1 nhé.

Manga Yukoku no Moriarty sẽ được chuyển thể thành Anime
Manga Yukoku no Moriarty sẽ được chuyển thể thành Anime

Nhân vật chính của câu chuyện là James Moriarty, nhân vật phản diện nổi tiếng trong loạt truyện Sherlock Holmes của Sir Arthur Conan Doyle. Trong manga, anh ta là một đứa trẻ mồ côi, người đảm nhận cái tên William James Moriarty khi anh ta và em trai của mình được nhận vào gia đình Moriarty. Khi còn trẻ, anh ta tìm cách loại bỏ những căn bệnh do hệ thống giai cấp nghiêm ngặt của nước Anh gây ra.

Yukoku no Moriarty ra mắt vào tháng 8 năm 2016. Takeuchi vẽ các bảng phân cảnh và Miyoshi vẽ chi tiết. Một cuốn tiểu thuyết cũng được xuất bản vào tháng 11 năm 2018. Bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ một vở nhạc kịch sân khấu ở Nhật Bản vào tháng Năm.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga Yukoku no Moriarty sẽ được chuyển thể thành Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan