Manga Yakusoku no Neverland sẽ tạm dừng 1 tuần do Covid-19

Mới đây, trong số 20 của tạp chí Weekly Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã ra thông báo manga Yakusoku no Neverland của hai vị tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu sẽ trì hoãn một tuần vì Covid-19. Một phần là do Weekly Shonen Jump số 21 hiện đã phải trì hoãn.

Ban đầu, manga sẽ được phát hành trong số 21 vào hôm 20 tháng 4 và sẽ trở lại trong số kết hợp 22 và 23 vào ngày 27 tháng 4. Tuy nhiên, số phát hành Weekly Shonen Jump 21 hiện đã phải trì hoãn do các vấn đề xung quanh Covid-19. Thay vào đó, tại Nhật Bản, Shueisha sẽ đưa trở lại số kết hợp 21 và 22 vào hôm 27 tháng 4. Như vậy, manga sẽ phải quay trở lại vào 11 tháng 5.

Shirai và Demizu đã cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 8 năm 2016 và bộ truyện đã bước vào arc cuối cùng từ tháng 9.

Trong một buổi phỏng vấn vào năm ngoái, Shirai đã bày tỏ không muốn câu chuyện của mình kéo dài quá nhiều. Manga chỉ nên có độ dài lý tưởng từ 20 đến 30 tập.

Các bạn đang xem bài viết Manga Yakusoku no Neverland sẽ tạm dừng 1 tuần do Covid-19 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: manga news
Via: anime news

Related Posts