Manga UQ Holder sẽ được đổi tên thành “Magister Negi Magi 2”

Lịch phát hành tháng 11 của nhà xuất bản Kodansha Bessatsu Shounen Magazine được đã tiết lộ rằng bộ manga UQ Holder của tác giả Ken Akamatsu sẽ được đổi tên thành UQ Holder!: Magister Negi Magi! 2.

Manga UQ Holder sẽ được đổi tên thành "Magister Negi Magi 2"

Kodansha đã thông báo rằng UQ Holder! sẽ được chuyển từ tờ Weekly Shounen Magazine sang Bessatsu Shounen Magazine, và được phát hành 1 lần 1 tháng. UQ Holder! sẽ được tạm dừng bắt đầu từ đợt phát hành thứ 30 của Weekly Shōnen Magazine vào ngày 22-6, và quay trở lại vào số tháng 11 trên tờ Bessatsu Shōnen Magazine.

UQ Holder! lấy bối cảnh ở thế giới trong manga Negima! -một tác phẩm khác của chính tác giả Akamatsu. Tuy nhiên những sự kiện trong UQ Holder! xảy ra ở thì tương lai của Negima!. UQ Holder! xoay quanh chàng trai trẻ Touta với khao khát thoát ly khỏi thị trấn nhỏ bé để đến với thành phố xa hoa nhộn nhịp. Tuy nhiên, để thực hiện được mong ước đó, cậu trước hết phải đánh bại được giáo viên của mình – một Evangeline bất tử.

Tác giả Akamatsu ra mắt UQ Holder! trong tạp chí Weekly Shōnen Magazine vào tháng 8/2013. Kodansha sẽ phát hành tập 12 của manga vào ngày 17/11

Theo love2d

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga UQ Holder sẽ được đổi tên thành “Magister Negi Magi 2” tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan