Manga Umibe no Étranger được chuyển thể Anime sẽ lên sóng vào mùa hè 2020

Đang tải...

Mới đây, Fuji TV đã thông báo bộ manga đam mỹ Umibe no Étranger (L’étranger du Plage or The Stranger on the Beach) của tác giả Kanna Kii sẽ được chuyển thể thành anime điện ảnh và khởi chiếu tại Nhật Bản vào mùa hè 2020. Shochiku cũng đã phát hành teaser cho dự án.

Akiyo Ohashi sẽ chỉ đạo sản xuất tại Studio Hibari và cũng như nghiên cứu chấp bút kịch bản. Kii, cựu diễn họa viên, sẽ phụ trách giám sát dự án và cũng sẽ đích thân thiết kế các nhân vật. Shochiku sẽ là nhà phân phối. Đây chính là dự án thứ ba của Blue Lynx sau Twittering Birds Never Fly và Given.

Câu chuyện xoay quanh cậu bé Mio, cậu là nam sinh cao trung đã mất bố mẹ từ khi còn nhỏ. Shun là một tiểu thuyết gia gay sống gần nhà của Mio trên một hòn đảo xa xôi vùng Okinawa. Anh chàng này chính là người đã thấy cậu bé Mio ngồi trên băng ghế chỗ bãi biển hàng giờ liền nên đã bắt chuyện. Họ đã ngày càng thân thiết với nhau… Nhưng duyên trời đã định, Mio phải rời Okinawa.

3 năm sau, Mio quay lại thì…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga Umibe no Étranger được chuyển thể Anime sẽ lên sóng vào mùa hè 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan