Manga Tokyo Ghoul: re đang đi đến hồi kết

Tokyo Ghoul là bộ manga của tác giả Sui Ishida. Bộ manga kể về thế giới loài ghoul - ngạ quỷ ăn thịt người - sống trà trộn trong xã hội của chúng ta. Câu chuyện về anh chàng số "nhọ" Kaneki Ken và nhiều số phận bi thảm khác đã thu hút rất nhiều fan hâm mộ. Thế nhưng, các fan sắp đón chờ một tin buồn từ bộ manga này rồi đây.

Vào ngày 19 tháng 1 vừa qua, khi vol 14 của bộ manga Tokyo Ghoul: re – phần tiếp theo của series Tokyo Ghoul – được ra mắt độc giả, một tin buồn cũng đã được tiết lộ. Đó chính là bộ manga Tokyo Ghoul: re đã bước vào arc cuối cùng trong vol 14 này.

Tập 14 đã được phát hành vào ngày 19 tháng 1 và tập 15 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 3. Ishida đã cho ra mắt bộ truyện tranh Tokyo Ghoul trên gồm 14 tập và đã được phát hành từ năm 2011 đến năm 2014 trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha. Bên cạnh đó, Anime Tokyo Ghoul:Re cũng sẽ được ra mắt khán giả trong tháng 4 tới đây.

Series manga có tổng cộng 34 triệu bản in được phát hành trên toàn thế giới. Tokyo Ghoul: Re là một trong những series mới được fan hóng nhất năm! Dù còn vài tháng nữa mới công chiếu, nhưng đội ngũ nhân sự liên tục hấp dẫn fan bằng hàng loạt thông tin về dàn diễn viên, nhân vật cũng như video promo!