Mới đây, số tháng 5 của Tạp chí Jump SQ đã thông báo rằng Kentaro Yabuki và Saki Hasemi sẽ cho ra mắt một One Shot mới cho manga To Love-Ru -Trouble- Darkness vào ngày 2 tháng 5 năm nay.

To Love-Ru -Trouble- Darkness kết thúc vào tháng 3 năm 2017, tuy nhiên, sau đó Shueisha đã phát hành thêm hai chương trên số tháng 5 và 6 trên Tạp chiJump SQ. Shueisha đã phát hành 18 tập tổng hợp cho manga. Bộ truyệ là phần tiếp theo của seriesTo Love-Ru -Trouble- được ra mắt vào năm 2010.

Manga To Love-ru Darkness sẽ trở lại vào tháng 5 năm nay

Hasemi từng tuyên bố trong tập cuối cùng rằng “tương lai vẫn chưa nắm chắc điều gì, chỉ duy nhất một điều có thể nói rằng tập 18 vẫn chưa phải là kết thúc”. Yabuki vừa vẽ một manga chuyển thể từ animeDARLING in the FRANXX vào tháng 1 năm 2018. Yabuki đồng thời cũng từ vẽ mangaBlack Cat, từng được chuyển thể thành anime vào 2005-2006.

To Love-Ru -Trouble từng tạo nên cơn sốt trên toàn Nhật Bản khi đạt doanh thu hơn 14 triệu bản in được bán ra. Bộ truyện đã được chuyển thể thành Anime, Season mới nhất là Season 2 có tựa đề To Love-Ru -Trouble- Darkness 2nd đã được phát sóng vào năm 2015. Do vậy với thông tin To Love-Ru Trouble Darkness sẽ đón nhận thông báo, rất nhiều khán giả đã tự tin cho rằng bộ phim sẽ có Season 3. Liệu đây có phải là sự thật, chúng ta cùng chờ đợi thông báo này nhé!

Manga To Love-ru Darkness sẽ trở lại vào tháng 5 năm nay

Loading...

Bài viết liên quan