Manga Sounan desu ka? sẽ được chuyển thể thành Anime

Mới đây, trong số 13 của Tuần san Young đã tiết lộ rằng bộ Manga Sounan desu ka? (Are You Lost?) của họa sĩ Kentarō Okamoto sẽ đón nhận “thông báo siêu quan trọng” trên số tiếp theo được phát hành vào ngày 4 tháng 3 tới đây.

Điều đang chú ý hơn, đó là ADK Emotions Inc. đã đăng ký tên miền “sounandesuka.jp” ngày 18 tháng 1, do vậy sẽ có nhiều khả năng rằng Manga Sounan desu ka? sẽ được chuyển thể thành Anime.

Sơ lược nội dung:

Vì một vụ tai nạn máy bay bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi dành cả mùa xuân của cuộc đời mình trên một hòn đảo sa mạc !! Không có gì ở đây, vì vậy chúng tôi phải làm mọi thứ !! Và ăn tất cả mọi thứ !! (Ugh!) Hãy xem câu chuyện sinh tồn của nữ sinh trung học của chúng ta về lòng can đảm và trí tuệ. Chúng tôi thực sự đang làm khá tốt! Tập 1 bao gồm: cách ăn ve sầu, cách tạo bẫy, thử nghiệm dị ứng đơn giản, cách ăn cua ẩn sĩ, v.v.

Okamoto và Sagara cho ra mắt bộ truyện trên Tuần san Young vào tháng 1 năm 2017. Nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 3 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga Sounan desu ka? sẽ được chuyển thể thành Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan