Manga Shoujo Kaichou wa Maid-sama! ra mắt chương đặc biệt

Vậy là sắp tới đây, các fan của bộ truyện Kaichou wa Maid-sama! sẽ được dịp tái ngộ cặp đôi đáng yêu Usui Takumi và Ayuzawa Misaki trong chương truyện đặc biệt mới.

Mới đây, tác giả Fujiwara Hiro đã công bố một tin tức đáng chú ý dành cho các fan của tác phẩm Kaichou wa Maid-sama!. Theo đó, bộ truyện sẽ cho ra mắt thêm một chương đặc biệt, dự kiến phát hành trên tạp chí LaLa DX (Hakusensha) vào ngày 10 tháng 02 năm 2017.

Nội dung nguyên tác:

Câu chuyện xoay quanh những tình tiết dở khóc dở cười ngay sau khi trường trung học nam sinh Seika High quyết định mở cửa chào đón nữ sinh. Vì số lượng nữ còn quá ít, nữ sinh vẫn thường xuyên bị phái nam bắt nạt. Ngay sau đó, cô nàng Ayuzawa Misaki đã xuất hiện với tư cách hội trưởng hội học sinh và quyết định giành lại công bằng cho phái nữ. Với cá tính mạnh mẽ và khá… hung dữ, Ayuzawa Misaki là niềm hy vọng cho các giáo viên trong trường. Tuy nhiên, không ai biết rằng cô nàng hiện đang làm việc tại quán cafe-maid, và bí mật của cô lại bị chính anh chàng nổi tiếng nhất trưởng Usui Takumi phát hiện. Từ đó bắt đầu mối quan hệ “oan gia” của cả hai.

Tác giả Fujiwara Hiro ra mắt Kaichou wa Maid-sama! lần đầu tiên trên tạp chí nguyệt san LaLa vào năm 2006 và kết thúc vào năm 2013, sau đó được Hana to Yume Comics phát hành với tổng cộng 18 tập truyện. Bộ truyện cũng nhanh chóng được chuyển thể thành phiên bản anime truyền hình với 26 tập vào năm 2010.

Bộ truyện mới nhất của tác giả là Yuki wa Jigoku ni Ochiru no Ka cũng vừa khép lại vào tháng 09 vừa qua. Ngoài ra cô cũng sẽ cho ra mắt thêm tuyển tập cross-over về Kaichou wa Maid-sama! và Yuki wa Jigoku ni Ochiru no Ka vào ngày 24 tháng 12 tới đây.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga Shoujo Kaichou wa Maid-sama! ra mắt chương đặc biệt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan