Manga Sayonara, Otokonoko sẽ kết thúc tập 3 tới

Tựa manga Sayonara, Otokonoko (Farewell, Boy) sẽ kết thúc vào tập 3 tới theo lời tác giả đã đăng tải trên Twitter thứ 6 vừa qua. Bộ truyện được ra mắt trên tạp chí Be x Boy của NXB Libre từ tháng 5/2016. Volume thứ 2 cũng đã được phát hành vào tháng 11/2018.

Câu chuyện xoay quanh một diễn viên ca kịch Kana Ashishima 25 tuổi và người bạn trai của mình, Yūki Kawata 30 tuổi hiện đang làm tài xế xe buýt. Hai anh chàng đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên nhau thì bỗng nhiên có chuyện kì lạ xảy ra. Một ngày nọ, Kana thức dậy với cơ thể của một đứa trẻ. Anh không thể tìm ra cách nào để trở về với thân xác trưởng thành của mình. Cặp uyên ương giờ bị đẩy vào hoàn cảnh khó xử, họ không thể làm những chuyện “ân ái” với người mình yêu như trước được nữa.

Shimura nổi tiếng với loạt manga Wandering Son và Sweet Blue Flowers, cả hai đều đã được chuyển thể thành anime. Cô cũng từng đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật cho hai bộ Aldnoah.Zero và Battery the Animation. Ngoài ra, bộ manga Dōnika Naru Hibi (Happy-Go-Lucky Days) của Shimura cũng sẽ được ra mắt movie vào 8/5 tới.

Các bạn đang xem bài viết Manga Sayonara, Otokonoko sẽ kết thúc tập 3 tới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts