Manga Satsujin Muzai chuyển từ đăng tạp chí sang đăng Online

Thời gian gần đây, rất nhiều tác giả lựa chọn Internet làm địa bàn chính cho công việc sáng tác manga. Các tác phẩm của họ thường được đăng trên một số website phổ biến như Gangan Online, Shounen Jump +, pixiv,… hoặc trên chính tài khoản twitter cá nhân. Gia nhập trào lưu mới nhất này là bộ đôi Kumagai/Ueda, tác giả của manga nổi tiếng Satsujin Muzai.

Satsujin Muzai chính thức nói lời tạm biệt Young Magazine
Satsujin Muzai chính thức nói lời tạm biệt Young Magazine

Trên tạp chí Young Magazine số 33, Shueisha thông báo bộ truyện từ giờ sẽ chính thức ngừng xuất bản các chap mới tại đây. Thay vào đó, câu chuyện hành nghề li kì của nữ luật sư Uta Hijirisawa sẽ được tiếp tục trên website manga Tonari no Young Jump. Thay vì phải dài cổ chờ đợi các độc giả bên Nhật phát tán ảnh raw, fan quốc tế từ giờ đã có thể trực tiếp truy cập trang web để cập nhật những hình ảnh mới nhất!

Nữ luật sư cá tính sẽ ‘chuyển nhà’ lên website Tonari no Young Jump
Nữ luật sư cá tính sẽ ‘chuyển nhà’ lên website Tonari no Young Jump

Trước xu hướng ồ ạt chuyển nhà của nhiều manga, môt số người tự hỏi phải chăng các tạp chí manga đã đến lúc tận diệt? Thế nhưng, Shounen Jump, Hana to Yome, Lala,… đều là những ấn phẩm tồn tại hàng thế kỉ nay và được xem như món ăn tinh thần không thể thiếu với fan M-A. Sẽ phải mất rất lâu để chúng có thể bị thay thế hoàn toàn, dù cho thời đại 4.0 có đang thống trị toàn thế giới đi chăng nữa.

Các bạn đang xem bài viết Manga Satsujin Muzai chuyển từ đăng tạp chí sang đăng Online tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts