Manga Rakudai Kishi no Cavalry chuẩn bị nói lời tạm biệt độc giả

Đang tải...

COTVN.NET – Mới đây, chương 44 của loạt manga Rakudai Kishi no Cavalry (Hiệp Sĩ Lưu Ban) đăng tải trên trang Gangan Online đã công bố một tin tức bất ngờ. Theo đó, chương tiếp theo (ra mắt ngày 7 tháng 12) sẽ là chương của cùng của loạt manga này.

Được biết, tựa manga do họa sĩ Soramichi Megumu minh họa được chuyển thể từ tựa light-novel cùng tên của Misora Riku (chấp bút) và Won (minh họa), phát hành năm 2013 và đã xuất bản được 13 tập. Đồng thời, nguyên tác cũng được chuyển thể thành loạt anime 12 tập vào tháng 10 năm 2015.

Tại Việt Nam, light-novel Rakudai Kishi no Cavalry được đơn vị Amak Books mua bản quyền chuyển ngữ dưới tựa đề Hiệp Sĩ Lưu Ban, hiện đã phát hành được 3 tập.

Nội dung tác phẩm:

LẤY ĐỀ TÀI GIẢ TƯỞNG, RAKUDAI KISHI NO CAVALRY XOAY QUANH THẾ GIỚI NƠI BLAZER – NHỮNG DỊ NHÂN SỞ HỮU SỨC MẠNH ĐẶC BIỆT TỒN TẠI VÀ CHIẾN ĐẤU BẰNG CÁCH THỰC THỂ HÓA LINH HỒN THÀNH MA KIẾM. ẤY VẬY MÀ KUROGANE IKKI, MỘT HỌC SINH CÁ BIỆT LUÔN BỊ LƯU BAN VÀ LUÔN BỊ XEM THƯỜNG VÌ CHẲNG THỂ SỬ DỤNG MA THUẬT NHƯ BAO NGƯỜI.

KUROGANE IKKI TÌNH CỜ GẶP GỠ “OAN GIA” STELLA VERMILLION – NÀNG CÔNG CHÚA DANH GIÁ ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ “HIỆP SĨ THIÊN TÀI”. MỘT NGÀY NỌ, VÌ VÔ TÌNH NHÌN THẤY THỨ KHÔNG NÊN THẤY CỦA STELLA, CẬU NHẬN LẤY LỜI THÁCH ĐẤU VÔ CÙNG “NGANG TRÁI” TỪ CÔ: KẺ THUA CUỘC PHẢI PHỤC TÙNG NGƯỜI CHIẾN THẮNG SUỐT ĐỜI.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga Rakudai Kishi no Cavalry chuẩn bị nói lời tạm biệt độc giả tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan