Manga Prison School chuẩn bị đi đến hồi kết

Đang tải...

Năm 2017 là năm mà các otaku phải nói lời tạm biệt với khá nhiều tựa manga nổi tiếng như: Kyoukai no Rinne, Kimi ni Todoke,… và sắp tới là Prison School. Theo thông tin từ tạp chí Young Magazine (NXB Kodansha), chương cuối cùng trong loạt manga Prison School sẽ được đăng tải trên số tiếp theo của tạp chí này, phát hành vào ngày 25 tháng 12.

Như vậy, sau gần 6 năm gắn bó, tựa truyện sẽ chính thức khép lại vào dịp Giáng sinh năm nay.

Nội dung sơ lược:

Học viện tư thục Hachimitsu vốn là ngôi trường nữ sinh nổi tiếng với thành tích ưu tú tọa lạc tại ngoại thành Tokyo. Tuy nhiên, truyền thống này sẽ sớm bị thay đổi khi lần đầu tiên kể từ ngày thành lập, Hachimitsu chấp nhận học viên nam giới. Kiyoshi và “đồng bọn” chính là những nam sinh đầu tiên của ngôi trường danh giá này. Trở thành 5 nam sinh duy nhất trong “vườn hoa” Hachimitsu, liệu đón chờ Kiyoshi cùng hội bạn là “thiên đường” hay một “địa ngục” ẩn sau lớp vỏ đầy mê hoặc.

Manga hài hước-ecchi Prison School của tác giả Hiramoto Akira được đăng tải lần đầu trên tạp chí Young Magazine (NXB Kodansha) vào tháng 02 năm 2011. Bộ truyện nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn và từng đạt danh hiệu “Manga Đại Chúng Xuất Sắc” tại Giải thưởng Manga Thường Niên lần thứ 37 của NXB Kodansha. Tính đến tháng 12 năm 2015, Prison School đã cán mốc 7,5 triệu bản in và hiện đã được xuất bản đến tập 27.

Tựa truyện từng được chuyển thể thành thành 12 tập anime truyền hình vào năm 2015 và một OAD (Original Anime DVD) tặng kèm tập manga thứ 19. Phim live-action dựa trên manga này cũng đã ra mắt khán giả vào tháng 10 năm 2015. Ngoài ra, nhạc kịch Prison School sẽ được công diễn kể từ tháng 01 năm 2018.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga Prison School chuẩn bị đi đến hồi kết tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan