Manga One Piece có khả năng sẽ kéo dài thêm nhiều năm nữa

Đang tải...

Nếu ai đó lo rằng manga One Piece rồi cũng sớm kết thúc thì lời của mangaka Eiichiro O trong một cuộc phỏng vấn mới đây sẽ khiến bạn yên lòng. Tác giả manga hải tặc One Piece cho biết tác phẩm đình đám của ông sẽ còn tiếp tục lâu dài.

One Piece có khả năng sẽ kéo dài thêm nhiều năm nữa

Trong nhiều năm qua rất nhiều nhân vật mới lại xuất hiện trong câu chuyện, và tôi không thể nào ngưng dòng duy nghĩ, về những cảnh mới, nhân vật,những cuộc phiêu lưu và những thử thách đối đầu khác, nó như tuôn chẩy ra trong đầu mình, và tôi sẽ có thể theo đuổi bộ manga này trong nhiều năm nữa.

Oda còn cho hay sẽ có thêm các nhân vật mới trong manga One Piece.

Có lẽ không ít người biết về lịch làm việc khó tưởng của vị mangaka danh tiếng này. Oda từng cho biết ông ngủ từ 2 giờ tới 5 giờ sáng, dành hầu hết thời gian còn lại để chăm chú sáng tác One Piece. “Tôi không có ngày nghỉ,” ông nói. “Nếu có thì tôi muốn đi nghỉ mát cùng gia đình mình. Tôi chỉ muốn ra ngoài, đi đâu cũng được. Bạn biết đấy, tôi chẳng ra ngoài mấy.

vậy các bạn nghĩ sao về những xuy nghĩ của tác giả và niềm tâm huyết với tác phẩm one piece của tác giả, hãy cùng cmt những xuy nghĩ của bạn nào

Nguồn: love2d

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga One Piece có khả năng sẽ kéo dài thêm nhiều năm nữa tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan