Manga Nodame Cantabile bất ngờ ra mắt chương mới sau 5 năm

Sau nhiều năm tưởng chừng như đã kết thúc, mới đây, tác giả Ninomiya quyết định hồi sinh bộ manga Nodame Cantabilevề đề tài nhạc cô điển nổi tiếng này với việc ra mắt chương mới.

Chương mới nhất của Nodame Cantable sẽ xuất hiện trên số tháng 4 của tạp chí Kiss, xuất bản ngày 25 tháng 2. Nội dung của chương sẽ được thiết lập trong quãng thời gian năm năm, sau khi các sự kiện của câu chuyện diễn ra gần đây nhất. Một lần nữa, nhân vật trung tâm sẽ là Nodame, người chuẩn bị bước sang sinh nhật thứ 30.

Chương mới là một dự án one-shot của Ninomiya, vì vậy có nhiều khả năng nó được thực hiện như phần kết của Nodame Cantable hơn là một phần tiếp theo.

Nodame Cantabile là một manga của tác giả Ninomiya Tomoko được xuất bản ở Nhật bởi Kondansha và đăng trên tạp chí Kiss từ tháng 7 năm 2001 đến tháng 10 năm 2009. Truyện được tập hợp và xuất bản thành 23 tập sách. Phần tiếp theo của manga với tên gọi Nodame Cantabile – Opera Hen được đăng trên Kiss từ tháng 12 năm 2009 đến tháng 9 năm 2010, và xuất bản thành 2 tập.

Manga Nodame Cantabile bất ngờ ra mắt chương mới sau 5 năm - ảnh 1

Nodame Cantable được đánh giá là một trong những bộ manga về âm nhạc cổ điển xuất sắc nhất và có sức hấp dẫn đặc biệt. Thành công của bộ truyện đã dẫn đến sự ra mắt của các sản phẩm chuyển thể, bao gồm nhiều mùa anime và 2 phim truyền hình live-action (phim người thật đóng).

Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật có tính cách trái ngược, Nodame và Shinichi Chiaki. Họ là thiên tài của học viện âm nhạc Momogaoka danh tiếng. Nodame có tính cách khá tưng tửng, là một sinh viên piano tài năng nhưng lại luôn ước mơ trở thành cô nuôi dạy trẻ.

Manga Nodame Cantabile bất ngờ ra mắt chương mới sau 5 năm - ảnh 2

Còn Shinichi Chiaki lại luôn mơ ước được được trở thành nhạc trưởng điều khiển một dàn nhạc. Họ bất ngờ gặp nhau và cùng giúp nhau hoàn thiện ước mơ của mỗi người.

Đọc Nodame Cantabile, độc giả cảm nhận một tình yêu trong sáng, lãng mạn thuần khiết. Không có ghen tuông hờn giận hay những mối tình tay ba phức tạp, nhưng truyện luôn hấp dẫn nhờ yếu tố hài hước, dễ thương của cặp đôi này và của những người bạn xung quanh.

Cũng bởi không có nhiều cao trào kịch tính, vì vậy, sau 5 năm vắng bóng, hầu hết mọi độc giả của Nodame Cantabile đều tin rằng bộ truyện đã kết thúc. Sự trở lại của bộ truyện lần này thực sự là một bất ngờ và đây chắc chắn sẽ là tin vui cho không ít người hâm mộ.

Theo Trinh Trần/ign.vn
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcNhững bài học có thể áp dụng từ các Anime vào cuộc sống
Bài tiếp theoTop 15 tay súng bá đạo nhất trong thế giới anime
Loading...