Manga Nanatsu no Taizai chính thức được phát hành tại Việt Nam

Đang tải...

Năm 2017 chắc chắn là một năm cực kỳ sôi động với làng manga tại Việt Nam khi hàng loạt cái tên đình đám được mua bản quyền chuyển ngữ, trong đó phải kể đến sự xuất hiện của Nanatsu no Taizai (Thất Hình Đại Tội).

Mới đây, trang fanpage của NXB Trẻ đã chính thức công bố những thông tin đáng chú ý xoay quanh tựa manga Nanatsu no Taizai (Nakaba Suzuki), hay còn được biết đến với cái tên Thất Hình Đại Tội.

Theo thông tin chính thức, bộ truyện Nanatsu no Taizai do dịch giả Torarika thực hiện sẽ được xuất bản dưới hình thức bìa rời, dự kiến sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 6 tới đây.

Manga Nanatsu no Taizai chính thức được phát hành tại Việt Nam

Nội dung sơ lược:

Vào 10 năm trước, nhóm Thất đại ác nhân do mắc tội phản quốc nên bị Thánh Kỵ sĩ đuổi giết, song sống chết của các thành viên vẫn chưa rõ khiến nhiều người nghi ngờ họ còn sống. Mãi cho đến sau này, tam công chúa Elizabeth đã phát hiện ra sự thật rằng Thánh Kỵ sĩ mới là kẻ có mưu đồ bất chính, âm thầm lật đổ vương quốc Liones và đàn áp người dân một cách thô bạo.

Chính điều này đã thôi thúc Elizabeth bỏ trốn và đi tìm nhóm Thất đại ác nhân một thời. Cũng trong một lúc tình cờ, cô gặp được thành viên đầu tiên là Meliodas – Ác long nhân với đại tội “Phẫn nộ”.

Tác giả Nakaba Suzuki ra mắt Nanatsu no Taizai lần đầu tiên trên tuần san Shounen vào năm 2012, sau được NXB Kodansha phát hành đều đặn đến 25 tập truyện. Nanatsu no Taizai cũng là một trong 10 tựa manga bán chạy nhất qua từng năm, hiện doanh số trong nửa đầu năm 2017 của bộ truyện là 1,881,062 bản.

Manga Nanatsu no Taizai chính thức được phát hành tại Việt Nam

Bên cạnh manga nguyên tác, Nakaba Suzuki cho ra thêm manga ngoại truyện Mayoe! Nanatsu no Taizai Gakuen!, ngoài ra còn có thêm anime dài tập, OVA và anime tiền truyện Nanatsu no Taizai: Seisen no Shirushi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga Nanatsu no Taizai chính thức được phát hành tại Việt Nam tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan