Manga My Hero Academia sắp được chuyển thể thành anime?

Manga My Hero Academia – một bộ truyện về các siêu anh hùng – bộ truyện được cho là một trong những tác phẩm có thể thay thế được vị trí của Naruto sẽ sớm được chuyển thể thành anime?

Manga My Hero Academia sắp được chuyển thể thành anime?

Nội dung của truyện:

Vào tương lai, lúc mà con người với những sức mạnh siêu nhiên là điều thường thấy quanh thế giới. Đây là câu chuyện về Izuku Midoriya, từ một kẻ bất tài trở thành một siêu anh hùng. Tất cả ta cần là mơ ước

My Hero Academia là một bộ truyện tranh mới nổi đang nhận được sự thu hút của rất đông các độc giả. Không ít độc giả mong muốn bộ truyện này sớm được chuyển thể thành anime. Có vẻ như mong muốn đó sắp trở thành hiện thực? Bởi mới đây hãng phim Toho đã chính thức đăng ký tên miền “HeroAca.com”. Thông thường các hãng phim chỉ đăng ký tên miền của bộ truyện khi hãng đó có dự định thực hiện dự án phim. Có thể động thái đăng ký tên miền HeroAca.com chính là tín hiệu cho thấy rằng My Hero Academia sẽ sớm được chuyển thể thành anime. Có lẽ thông tin chính thức về dự án này chỉ còn lại về mặt thời gian công bố mà thôi.

CoTvn sẽ cập nhật nội dung liên quan đến dự án phim này sớm nhất tới bạn đọc nhé!

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcNhững Anime kinh dị hay bạn nên xem qua
Bài tiếp theoDeath Parade – Vùng đất phán quyết linh hồn
Loading...