Manga Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen Sẽ Ra Mắt Vào Mùa Đông Năm Nay

Số tháng 10 tạp chí G Fantasy của Square Enix mới đây đã thông báo rằng tạp chí sẽ bắt đầu đăng định kỳ manga Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen vào mùa đông năm nay. Manga sẽ chuyển thể arc thứ tư của series novel gốc, nối tiếp manga Mahouka Koukou no Rettousei: Yokohama Souran-hen của Gin Amou vừa kết thúc cũng trong tạp chí số tháng 10.

Manga Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen Sẽ Ra Mắt Vào Mùa Đông Năm Nay

Tạp chí cũng thông báo rằng Square Enix sẽ xuất bản tập thứ 5 – tập cuối của manga vào ngày 27 tháng 11. Trước đó vào tháng 06, Square Enix cũng đã phát hành tập thứ 4.

Arc đầu tiên và arc thứ hai của series light novel Mahouka Koukou no Rettousei của tác giả Satou Tsutomu đã được chuyển thành hai manga Mahouka Koukou no RettouseiMahouka Koukou no Rettousei: Kyuukousen-hen, cùng tiền bản Mahouka Koukou no Rettousei: Tsuioku-hen và phụ truyện Mahouka Koukou no Yuutousei.

Yen Press đã mua bản quyền phát hành series light novel phiên bản tiếng Anh. Dự kiến light novel sẽ được bán vào tháng 10. Hãng cũng đã mua bản quyền đối với manga phụ truyện Mahouka Koukou no Yuutousei.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcTop 5 Live-action chuyển thể từ Anime và Manga thành công nhất
Bài tiếp theoSự bí ẩn của tập phim Pokemon bị cấm chiếu vĩnh viễn
Loading...