Manga Kyūso wa Cheese no Yume o Miru sẽ được chuyển thể Live-Action

Shogakukan mới đây đã tiết lộ bộ truyện tranh đam mỹ Kyūso wa Cheese no Yume o Miru (The Cornered Mouse Dreams of Cheese) và Sōjo no Koi wa Nido Haneru (The Carp on the Chopping Block Jumps Twice) của tác giả Setona Mizushiro cùng được chuyển thể thành phim vào năm 2020.

Isao Yukisada sẽ chỉ đạo sản xuất, Anne Horiizumi sẽ phụ trách phần kịch bản.

Tadayoshi Okura (bên trái trong hình bên dưới) và siêu sao Ryou Narita (bên phải) lần lượt vào vai Kyōichi tomo và Wataru Imagase.

Seven Seas Entertainment đã tiết lộ nội dung của bộ phim như sau:

Ootomo Kyoichi là một anh chàng làm ăn lương thấp trong một cuộc hôn nhau trắc trở và đang “lừa tình” vợ. Trước sự ngạc nhiên của anh, vợ anh đã thuê một “con mắt riêng” để vạch trần mối tình anh – “con mắt riêng” đó không ai khác đó chính là Imagase, một sinh viên lớp dưới Kyoichi ở trường đại học. Imagase là một người đồng tính và đã có tình cảm với Kyoichi, cho nên anh đã đề nghị để che giấu đi việc ngoại tình của Kyoichi để đổi lấy một buổi “ân ái” hay “đánh lưởi”  mà Imagase đã luôn mơ ước vào thời đại học. Kyoichi đã miễn cưỡng đồng ý, nghĩ rằng nó sẽ cứu vãn cuộc hôn nhân của mình nhưng mọi thứ với Imagase đã vượt khỏi tầm kiểm soát…

Shogakukan đã xuất bản bộ truyện tranh đơn đầu tiên vào năm 2006 dưới tác phẩm Judy Comics. (Tạp chí Judy của Shogakukan dành cho phụ nữ trưởng thành nối tiếp từ năm 1983 đến năm 2008). Bộ truyện tranh đã cho ra đời một bộ phim truyền hình với sự tham gia của Yūichi Nakamura và Koji Yusa. Phần tiếp theo được xuất xưởng vào năm 2009. Seven Seas Entertainment sẽ phát hành The Cornered Mouse Dreams of Cheese vào ngày 5 tháng 11.

Các bạn đang xem bài viết Manga Kyūso wa Cheese no Yume o Miru sẽ được chuyển thể Live-Action tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts