Manga Kuragehime sẽ trở lại vào tháng 6 tới đây

Sau một thời gian ngưng phát hành, manga shoujo Kuragehime (Công chúa sứa) sẽ tái xuất trên tạp chí Nhật. Đây quả là một tin vui dành cho fan của manga với chủ đề thời trang nhưng không kém phần vui nhộn này.

Số tháng 6 tạp chí Kiss (Kodansha) đã hé lộ manga Kuragehime (Công chúa sứa) của tác giả Higashimura Akiko sẽ tiếp tục trên số tháng 8 vào ngày 25 tháng 6. Manga Kuragehime đã tạm dừng vào tháng 1 năm 2016. Trước đó, truyện cũng có một đợt dừng vào tháng 7 năm 2015.

Nội dung sơ lược:

Tsukimi là một cô gái cuồng sứa sống trong khu tập thể “hủ nữ” Amamizukan. Một ngày nọ, khi đi qua một tiệm cá kiểng, Tsukimi nhìn thấy một chú sứa đáng yêu đang gặp nguy hiểm. Cô bèn ra tay cứu giúp chú sứa đó nhưng lại gặp rắc rối với chủ tiệm. Cùng lúc đó, Tsukimi gặp gỡ một cô gái xinh đẹp và được cô gái bí ẩn giúp đỡ. Cả hai cùng quay trở lại khu tập thể Amamizukan để rồi Tsukimi phát hiện ra cô gái xinh đẹp đó thực chất là… một chàng trai!

Vào năm 2015, manga này cho biết câu chuyện đang dần đi đến hồi kết.

Tại Nhật, Kuragehime được xuất bản lần đầu vào năm 2008. Đến nay, manga đã ra được 16 tập. Truyện đã được chuyển thể thành live-action vào năm 2014. Năm 2017, ở Mỹ, Kuragehime được đề cử cho giải Eisner, giải thưởng truyện tranh xuất sắc của Mỹ.

Ở Việt Nam, Kuragehime đã được NXB Trẻ mua bản quyền và xuất bản năm 2016 với tên gọi Công chúa sứa. Truyện đã ra được 14 tập và tạm dừng vào tháng 12/2016. Hiện chưa có thông tin khi nào truyện sẽ được xuất bản tiếp.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga Kuragehime sẽ trở lại vào tháng 6 tới đây tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan