Manga Kinou Nani Tabeta? sẽ có Live-Action vào năm 2021

Mới đây, TV Tokyo vừa công bố bộ manga boy love Kinou Nani Tabeta? (What Did You Eat Yesterday?) của tác giả Fumi Yoshinaga sẽ chính thức được chuyển thể thành live-action ra mắt vào năm 2021 tới.

Trước đó, Kinou Nani Tabeta? cũng đã được lên sóng màn ảnh nhỏ, gây tiếng vang lớn trong cộng đồng đam mỹ. Được biết, hai tài tử Seiyō Uchino và Hideotshi Nishijima góp mặt trên TV series sẽ tiếp tục vào vai cặp đôi Kenji Yabuki và Shirō Kakei trong bản điện ảnh.

Đạo diễn Kazuhito Nakae và biên kịch Naoko Adachi series truyền hình cũng xác nhận trở lại sản xuất cho phần live-action movie sắp tới. Tương tự, dàn cast cũ hầu hết vẫn sẽ được giữ nguyên.

Câu chuyện có nội dung xoay quanh một cặp đôi đồng tính nam ở Tokyo. Shiro Kakei vốn là một luật sư, còn Kenji Yabuki lại là một nhà tạo mẫu tóc. Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, họ lại cùng nhau nấu ăn, trò chuyện về cuộc sống, công việc,…

Phần phim chuyển thể đã được lên sóng vào tháng 4/2019, kéo dài 12 tập. Với thành công của loạt manga và TV series trước đó, đây hứa hẹn sẽ là bộ live-action mà mọi tín đồ đam mỹ đều không thể bỏ qua.

Xem phim | https://animez.net/phim/kinou-nani-tabeta-live-action_D3V58.html

Các bạn đang xem bài viết Manga Kinou Nani Tabeta? sẽ có Live-Action vào năm 2021 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts