Manga Kimetsu no Yaiba đã chính thức kết thúc

Mới đây, manga Kimetsu no Yaiba của tác giả Koyoharu Gotouge sẽ chính thức kết thúc trong số thứ 24 của tạp chí Weekly Shonen Jump. Tạp chí này cũng ra thông báo Ryouji Hirano sẽ ra mắt manga spinoff với tựa đề Kimetsu no Yaiba: Rengoku Gaiden tập trung vào Hỏa Trụ – Kyōjurō Rengoku.

Bộ truyện đã đạt đến cao trào trong số thứ 23 của tạp chí Weekly Shonen Jump vào ngày 11 tháng 5. Gotouge đã ra mắt bộ truyện tranh trên Weekly Shonen Jump vào tháng 2 năm 2016.

Tính đến hôm thứ tư vừa rồi, bộ manga đã có hơn 60 triệu bản in. Bao gồm khoảng 2,8 triệu bản ở volume thứ 2.

Hành trình trong vòng vỏn vẹn 4 năm cho một tác phẩm đang đạt thành công rực rỡ như Kimetsu no Yaiba là quá ngắn ngủi. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là ban biên tập hay nhà xuất bản không hề có ý định kéo dài một tác phẩm ăn khách như vậy.

Bộ truyện cũng đã truyền cảm hứng cho việc ra mắt anime truyền hình vào tháng 4 năm 2019. Ngoài ra, đã có một anime movie tiếp theo được dự kiến ra rạp vào hôm 16 tháng 10. Bộ truyện còn truyền cảm hứng cho 3 quyển tiểu thuyết, 1 vở kịch sân khấu, nhiều trò chơi trên điện thoại thông minh và PlayStation 4 sắp tới.

Các bạn đang xem bài viết Manga Kimetsu no Yaiba đã chính thức kết thúc tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: otakugo

Related Posts