Manga Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu cán mốc 2 triệu bản in

Đang tải...

Mới đây, Vào ngày phát hành tập mới nhất – tập thứ 11 tại Nhật Bản, Kodansha đã thông báo rằng tiểu thuyết giả tưởng của Yoshiya Murasaki, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu đã đạt 2 triệu bản in (bao gồm cả ấn bản kỹ thuật số) chỉ tính riêng tại Nhật Bản. 

Loạt tiểu thuyết (kèm theo hình minh họa) của Takahiro Tsurusaki vẽ đã được xuất bản ở NXB Lanove Bunko kể từ tháng 12 năm 2014. Con số này đã cán mốc 1,5 triệu ấn bản vào giữa tháng Tám này. Nhờ chuyển thể thành anime, bộ tiểu thuyết này đã được dân otaku đón nhận nhiều hơn từ tháng 7 đến tháng 9 để nó tăng lên đến 500 nghìn bản chỉ trong 90 ngày.

Trong MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma tự hào về sức mạnh áp đảo của mình và được những player khác gọi là 『Ma Vương』.

Một ngày kia, cậu được triệu hồi đến thế với khác với hình dáng trong game. Ở đó có hai người con gái cứ khăng khăng rằng mình là chủ triệu hồi. Takuma đã bị các cô gái áp dụng ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi — Tuy nhiên, năng lực vốn có của cậu, 《Phản Hồi Ma Thuật》, đã kích hoạt! Chính các cô gái mới là người trở thành nô lệ! Takuma cảm thấy bối rối. Cậu tuy là ma thuật sư mạnh nhất nhưng lại không có năng lực giao tiếp. Cậu chỉ có thể nói thành lời khi đóng vai Ma Vương như từng làm ở trong game!? Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương (đóng kịch) có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới, bắt đầu!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu cán mốc 2 triệu bản in tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan