Manga Imouto Sae Ireba Ii sẽ kết thúc vào tháng 7

Số tháng 7 của tạp chí Sunday GX do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã tiết lộ vào hôm thứ Tư về việc manga Imouto Sae Ireba Ii được @comic, Edo chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Yomi Hirasaka sẽ chính thức kết thúc trong số tháng 8-9 của tạp chí vào ngày 19 tháng 7 sắp tới.

Edo đã cho ra mắt manga trên Sunday GX vào tháng 12 năm 2015. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 8 của manga vào thứ năm vừa qua.

Hirasaka ra mắt light novel vào năm 2015 và do Kantoku minh họa. Tập thứ 12 được xuất xưởng vào ngày 18 tháng 4.

Một chuyển thể anime cũng đã được phát hành vào tháng 10 năm 2017.

Sơ lược nội dung:

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống hằng ngày của Itsuki – một nhà văn viết tiểu thuyết và là một gã siscon cuồng em gái hạng nặng (điều bệnh nhất ở đây chính là đứa em gái này chỉ ở trong trí tưởng tượng của gã mà thôi). Anh chàng được bu quanh bởi vô số các nhân vật khác: một cô nàng nhà văn yêu cậu say đắm, một đứa bạn học già dặn, một chàng đồng nghiệp viết lách, một nhân viên thuế bạo dâm và anh biên tập viên của cậu. Mọi người đều được chăm sóc bởi đứa em trai Chihiro tuyệt vời của Itsuki. Nhưng Chihiro hiện đang nắm giữ một bí mật…

Các bạn đang xem bài viết Manga Imouto Sae Ireba Ii sẽ kết thúc vào tháng 7 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tinmanga
Via: tinanime

Related Posts