Manga Gotoubun no Hanayome sẽ kết thúc sau 3 chương nữa

Đang tải...

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức cho tuần san Shōnen đã thông báo rằng manga Gotoubun no Hanayome (The Quintessential Quintuplets) sẽ kết thúc sau 3 chương nữa. Trước đó, họa sĩ Haruba từng tiết lộ vào hồi tháng 12 năm ngoái rằng bộ truyện dự kiến chỉ có 14 tập.

Manga Gotoubun no Hanayome sẽ kết thúc sau 3 chương nữa

Gotoubun no Hanayome là câu chuyện hài lãng mạn về chàng “boy nhà nghèo” Futaro Uesugi đang học năm 2 trung học. Để có thêm thu nhập, cậu trai trẻ đã đi làm gia sư cho một gia đình giàu nọ. Bất ngờ thay, người mà cậu dạy kèm lại là bạn học của cậu. Và đặc biệt hơn, đó không chỉ là một mà là 5 cô nàng xinh đẹp. Liệu cậu phải làm gì để “trị” được 5 cô nàng xinh đẹp nhưng không thích học?

Bộ truyện tranh Gotoubun no Hanayome được ra mắt từ ngày 9 tháng 8 năm 2017 trên tuần san Shōnen. Bộ truyện đã cán mốc 5 triệu bản in và được chuyển thể thành anime và phát sóng vào anime mùa đông 2019. Hiện tại Gotoubun no Hanayome season 2 đang được sản xuất.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga Gotoubun no Hanayome sẽ kết thúc sau 3 chương nữa tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan