Manga Goodbye! I’m Being Reincarnated! sẽ kết thúc sau 6 chương nữa

Mới đây, trong số tháng 12 của tạp chí Monthly Shōnen của Kodansha đã tiết lộ vào ngày thứ Tư rằng bộ manga Goodbye! I’m Being Reincarnated! (Goodbye! Isekai Tensei) sẽ phải kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 6/12.

Kodansha Comics hiện đang phát hành manga trên nền tảng kỹ thuật số bằng tiếng Anh, và trang web cũng đã mô tả về câu chuyện như sau:

Mơ ước của mọi nam sinh trung học đó là: Có nhiều cô gái xinh đẹp tranh giành nhau vì mình. Và cơn ác mộng của mọi nam sinh trung học đó là: Những cô nàng xinh đẹp cố giết họ? Yuya Kamigasaki là một nam sinh trung học yêu thích những cô gái như bao chàng trai khác, cho đến một ngày hai công chúa xinh đẹp đột nhiên xuất hiện ở thế giới của cậu để nói với cậu rằng cậu chính là anh hùng của họ. Rắc rối ư? Đó là những nàng công chúa này lại ở hai phía đối nghịch nhau, và một người lại đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để giữ cho người kia khỏi được ‘tái sinh’ với cậu chàng bằng vũ lực!

Yuya Kamigasaki đang sống một cuộc sống mà bất kỳ nam sinh trung học nào cũng mơ ước có được: cậu có một ngôi nhà cho riêng mình, những lớp học mà cậu có thể ngủ thoải mái và một người bạn thời thơ ấu bên cạnh đã hoàn toàn trở thành một đứa trẻ. Nhưng khi một công chúa ở thế giới khác trông có vẻ sắp chết đến nơi vì xuất hiện trong phòng của cậu và yêu cầu cậu trở thành anh hùng để cứu lấy người của mình, làm sao một chàng trai có thể từ chối? Đó là, cho đến khi cậu chàng nhận ra cô ấy đang yêu cầu cậu phải tái sinh, và lên kế hoạch đưa cậu qua vòng luân hồi vĩ đại của chính cái chết và tái sinh ấy!

Saito và Parabora đã cho ra mắt bộ manga trên tạp chí Shōnen của Kodansha vào tháng 12/2017 và bộ truyện sau đó đã được chuyển sang đăng trên Tạp chí Monthly Shōnen của Kodansha vào ngày 6/2. Kodansha đã phát hành ấn bản truyện tranh thứ ba của manga vào ngày 9/7. Đồng thời Kodansha Comics cũng đã cho phát hành tập thứ ba vào ngày 1/10.

Trước đó Saito và Akinari Nao đã ra mắt bộ truyện tranh Trinity Seven trên tạp chí Monthly Dragon Age của Kadokawa vào năm 2011. Một bộ manga đang diễn ra khác của Saito đó là Gishin Eiyuu no Amadeus (Amadeus, Hero of the False God), mà Saito đã cho ra mắt cùng với họa sĩ Ichitaka trên Tạp chí Shōnen R vào ngày 20/2.

Manga Goodbye! I’m Being Reincarnated! sẽ kết thúc sau 6 chương nữa

Loading...

Bài viết liên quan