Manga Golden Kamuy sẽ được chuyển thể thành Anime

Mới đây, trên tạp chí Young Jump của nhà xuất bản Shueisha đã đăng tải thông báo rằng bộ truyện tranh Golden Kamuy của họa sĩ Satoru Noda sẽ được chuyển thể thành Anime. Mọi thông tin chi tiết về nhân sự vẫn chưa được tiết lộ.

Sơ lược nội dung:

Một người lính đã từng rất nổi tiếng vì sức mạnh của mình trong cuộc chiến tranh Nga- Nhật, giờ vì một số lí do mà đang là kẻ đứng đầu Hokkaido trong cơn sốt đào vàng. Trong khi tìm kiếm một kho báu khổng lồ đã bị những người Ainu che dấu, ông đã phải đối mặt với lũ tội phạm và sức mạnh áp đảo của mẹ thiên nhiên. Ở đây, ông gặp một cô gái Ainu đã cứu giúp cuộc đời ông

Trailer giới thiệu cho bộ phim cũng đã được ra mắt:

Golden Kamuy được tác giả Noda cho ra mắt trên Tạp chí Young Jump năm 2014. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 10 tập của bộ truyện, tập 11 cũng là tập mới nhất và dự kiến sẽ được cho ra mắt vào ngày 18/8/2017 tới đây. Mọi thông tin chi tiết về chuyển thể của bộ Anime Golden Kamuy sẽ được CoTvn cập nhật sớm nhất. hãy cùng theo dõi nhé.

Các bạn đang xem bài viết Manga Golden Kamuy sẽ được chuyển thể thành Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts