Manga Gleipnir sẽ được chuyển thể thành Anime

Mới đây, trong số thứ 4 của tạp chí Young Magazine thuộc nhà xuất bản Kodansha vừa hé lộ thông tin về việc bộ manga Gleipnir của tác giả Sun Takeda sẽ được chuyển thể thành anime.

Số báo đã giới thiệu đến độc giả key visual của bộ anime cùng với dàn nhân sự sẽ góp mặt trong series này.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Kazuhiro Yoneda
  • Studio: PINE JAM
  • Sáng tác series: Shinichi Inotsume
  • Thiết kế nhân vật: Takahiro Kishida

Sơ lược nội dung

Shuichi Kagaya là một cậu học sinh cao trung bình thường sống trong một thị trấn chán chường… Đó là điều mà Kagaya ước mong nhưng không bao giờ có được, vì cậu không phải là con người bình thường. Cậu có khứu giác siêu nhạy bén và có khả năng biến hình thành một chú chó lông lá, khổng lồ, trông như một mascot, nhưng lại có sức mạnh phi thường và một cái dây kéo sau lưng. Kagaya chỉ muốn giấu đi năng lực này để có một cuộc sống bình yên. Thế nhưng, ngày nọ, khi cậu biến hình để cứu một cô gái kẹt trong ngôi nhà cháy, cuộc sống mà cậu hằng mơ ước đổ vỡ ngay lập tức, vì cô gái ấy muốn lợi dụng sức mạnh của cậu vì mục đích của riêng mình…

Takeda cho ra mắt bộ manga vào tháng 10 năm 2015. Nhà xuất bản Kodansha phát hành vol 5 vào ngày 20 tháng 6 năm ngoái, vol 6 sẽ được lên kệ vào ngày 19 tháng 3.

Các bạn đang xem bài viết Manga Gleipnir sẽ được chuyển thể thành Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts