Manga Gintama sẽ có thêm Anime mới

Đang tải...

Mới đây, một cửa hàng sách Comic Buster ở Hodogaya, Yokohama đã đăng tải một bức ảnh lên Twitter cho thấy tập thứ 77 được biên soạn của manga Gintama do tác giả Hideaki Sorachi phát hành đã tiết lộ manga sẽ có một anime film mới. Vào hồi tháng 3, trong sự kiện “Gintama Shirogane Matsuri 2019 (Kari)” đã thông báo có một bộ anime mới đang được sản xuất.

Anime trước đó đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2017, bắt đầu với arc Arcori rồi bước sang arc Silver Soul vào tháng 1 năm 2018. Sau 353 tập, anime đã trở lại với arc Silver Soul vào tháng 7 năm 2018 và kết thúc vào tháng 10 cùng năm.

Đất nước của những Samurai, có một thời đất nước chúng tôi được gọi như vậy. 20 năm trước… Những kẻ ngoài hành tinh tự xưng là Amanto đột ngột đổ bộ xuống và thiết lập lệnh cấm mang kiếm. Samurai giờ đây bị khinh rẻ, coi thường. Trong thời đại như thế, vẫn còn một người đầy tinh thần samurai. Tên anh ta là Sakata Gintoki. Và tôi, Shimura Shinpachi, cùng Kagura-chan vì một số việc đưa đẩy mà bắt đầu làm việc cho cái tên vô trách nhiệm, hảo ngọt đó tại Vạn Sự Ốc. 3 người Vạn Sự Ốc chúng tôi sẽ cùng nhau dọn sạch Edo hủ bại này. Ừm, anime này là vậy thì phải? Còn anime film sao thì tôi chưa biết nữa…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Manga Gintama sẽ có thêm Anime mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan