Manga Gin no Saji sẽ tiếp tục tạm ngưng sau chương 3

Tin buồn cho các fan của manga Gin no Saji khi chỉ sau 3 chương, bộ truyện lại một lần nữa bị tạm dừng vô thời hạn.

Mặc dù mới chỉ trở lại vào đầu tháng 07 trên số tạp chí thứ 32 của tuần san Weekly Shounen Jump, nhưng Gin no Saji sẽ (lại) tiếp tục tạm chia tay độc giả kể từ số báo 35, phát hành ngày 25 tháng 07 sắp tới. Thông tin này đã được Weekly Shounen Jump xác nhận tại số báo thứ 34 vừa phát hành tuần qua.

Lí do và thời gian tạm ngưng lần này của bộ truyện vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, theo một số fan của loạt truyện, nguyên nhân có thể do hiện nữ tác giả Arakawa Hiromu đang tập trung vào việc sáng tác manga Arslan Senki.

Manga Gin no Saji sẽ tiếp tục tạm ngưng sau chương 3

Trước đây, Gin no Saji đã trải qua nhiều đợt tạm ngưng vì lí do sức khỏe của gia đình tác giả. Bộ truyện từng tạm ngưng 8 tháng trước khi tiếp tục vào tháng 01 năm 2016 sau đó lại bị tạm hoãn đến tháng 08. Lần tái ngộ vào ngày 05 tháng 07 mới đây đánh dấu sự trở lại của Gin no Saji sau gần 1 năm vắng bóng, kể từ tháng 09 năm 2016. Với “tần suất” tạm hoãn thất thường, nhiều fan tự hỏi không biết lần này anh chàng Hachiken sẽ vắng mặt trong bao lâu…

Nội dung tác phẩm:

Gin no Saji xoay quanh Hachiken Yuugo, một nam sinh thành phố quyết định nhập học tại trường cấp 3 nông nghiệp tỉnh lẻ một phần vì những bất đồng với gia đình. Mọi chuyện chẳng dễ dàng với cậu chàng khi Hachiken không hề quen với cuộc sống xoay quanh trồng trọt và đám gia cầm, gia súc nơi đây. Tuy nhiên, cậu buộc phải tập thích nghi với nhịp sống thôn quê, đồng thời tích lũy thêm kiến thức về nông nghiệp từ sách vở và những người bạn học đầy thú vị của mình. Từ đó, Hachiken bắt đầu thay đổi cách suy nghĩ, nhìn nhận về cuộc sống.

13 tập manga Gin no Saji hiện đã được xuất bản tại Nhật Bản. Ở Việt Nam, bộ truyện do Nhà xuất bản Trẻ mua bản quyền và đã phát hành đến tập 12 với tên Silver Spoon. Bên cạnh đó, Gin no Saji từng được Studio A-1 Pictures chuyển thể thành 2 mùa anime và một phim live-action vào năm 2014.

Loading...

Bài viết liên quan