Manga Furuya-sensei wa An-chan no Mono chuẩn bị kết thúc

Mới đây, Trên tạp chí Ribon số tháng 6 của NXB Shueisha đã hé lộ rằng bộ manga Furuya-sensei wa An-chan no Mono (Furuya-sensei Belongs to An-chan!) của tác giả Yūko Kasumi chuẩn bị kết thúc. Theo đó, chương cuối cùng của loạt truyện sẽ được đăng tải trên số kì tới.

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa An và Furuya. An là một học sinh của Furuya. Cô bé đã chứng kiến bạn gái của Furuya từ chối lời cầu hôn của anh một cách phũ phàng ngay giữa quán cà phê đông người. Sau khi cô bé thấy Furuya khóc cũng như một phần góc khuất của anh, An đã ngay lập tức phải lòng thầy giáo mình.

Kasumi ra mắt Furuya-sensei wa An-chan no Mono trên tạp chí Ribon vào tháng 9/2016. Đến nay NXB Shueisha đã phát hành được 11 tập truyện in.

Manga Furuya-sensei wa An-chan no Mono chuẩn bị kết thúc

Ngoài ra, bộ manga khác của Kasumi đồng tác giả với Yasushi Akimoto có tựa Marimo no Hana: Saikyō Butō-ha Shōgakusei Densetsu đã được chuyển thể thành một OVA trình chiếu tại sự kiện Ribon Haru no năm 2012. Bộ truyện cũng được đăng tải thường kì trên tạp chí Ribon và đã kết thúc vào 2014.

Các bạn đang xem bài viết Manga Furuya-sensei wa An-chan no Mono chuẩn bị kết thúc tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts