Manga Flying Witch sẽ được chuyển thể thành Anime

Theo như những tiết lộ gần đây thì bộ Manga về cô phù thủy nhỏ Flying Witch của tác giả Chihiro Ishizuka sẽ được chuyển thể thành Anime. Flying Witch là bộ manga hài hước xoay quanh cô phù thủy 15 tuổi – Makoto Kowata và cuộc sống xung quanh cô bé. Cùng với chú mèo đen Chito, Makoto đã chuyển nhà từ Yokohama đến sống với người họ hàng ở Aomori, một vùng quê xanh tươi ở phía Bắc Nhật Bản.

Ishizuka ra mắt manga Flying Witch trên số tháng 9 năm 2012 của tạp chí Bessatsu Shounen do nhà xuất bản Kodansha phát hành (NXB từng phát hành Attack on Titan, The Heroic Legend of Arslan). Tập 3 của Flying Witch vừa được xuất bản vào tháng 4, còn tập 4 sẽ lên kệ vào 8/4 năm tới. Trong khi đó, anime sẽ lên sóng trên các kênh kênh NTV, Aomori Broadcasting Corporation và các kênh đài khác. Còn thông tin dàn nhân sự, diễn viên lồng tiếng và các chi tiết khác sẽ được thông báo chi tiết sau.

Với nội dung hấp dẫn, cùng nét vẽ truyện khá đẹp, hi vọng bản chuyển thể thành Anime sẽ không khiến Fan thất vọng. Chúng ta cùng đón chờ bộ Anime này nhé.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcAnime Shokugeki no Souma tiết lộ về phần 2
Bài tiếp theoManga Attack on Titan cán mốc 52 triệu bản in
Loading...